Căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế nước ngoài vườn cảnh quan cao cấp

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhiều người nước ngoài, nhiều mảng xanh cảnh quan xanh mát. Căn hộ ngay bên cạnh sông, khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng không gian thượng lưu. Khu căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc mặt tiền, khu vực quận 1 khu Ba Son vườn cảnh quan. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Khu căn hộ Vinhomes Golden River thư giãn tuyệt vời, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup nhôm kính cao cấp. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Dự án Vinhomes Golden River tiện ích cảnh quan xanh mát. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Vinhomes Golden River sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River ngay bên cạnh sông. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River không gian thượng lưu. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc mặt tiền. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Golden River đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

Cho thuê căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River thư giãn tuyệt vời. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River ưu đãi khách hàng tiến độ tốt nằm bên cạnh sông