Căn hộ Vinhomes Golden River vị trí trung tâm kênh đầu tư tốt hoàn hảo

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River vị trí trung tâm, hợp phong thủy không gian riêng tư. Căn hộ hội đủ tiêu chuẩn, vị trí tại đường số 2 Tôn Đức Thắng hiện đại sầm uất. Khu dự án Vinhomes Golden River sở hữu trọn vẹn, khu vực quận 1 khu Ba Son kênh nhiều lợi. Vinhomes Golden River là một dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế. Khu dự án Vinhomes Golden River bố cục thông thoáng, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup vị trí hoàn hảo. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Dự án Vinhomes Golden River mặt bằng không gian riêng tư. Căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River hội đủ tiêu chuẩn. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Golden River khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Căn hộ Vinhomes Golden River với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River hiện đại sầm uất. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Vinhomes Golden River có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu trọn vẹn. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Vinhomes Golden River hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River bố cục thông thoáng. Vinhomes Golden River căn hộ Lux 5 là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River thiết kế đẹp mắt giao thông tốt view trải rộng