Cần ít nhất bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ The Avila 2?

The Avila 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại đường Trương Đình Hội khi được tung ra với mức giá bán chỉ 13-14tr/m2, như vậy một căn hộ Avila 2 tầm 50m2

Cần ít nhất bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ The Avila 2?
Dự án The Avila 2 là những căn chung cư giá rẻ nằm trong quy hoạch tổng thể tại khu vực cảng Phú Định Quận 8, do Thái Bảo Group kết hợp Bê Tông 620 làm chủ đầu tư, với dự án mở rộng đường An Dương Vương, Khu đô thị Harbor City và xây cầu Phú Định trên tổng diện tích đất 50 ha của tập đoàn Novaland. Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà những căn hộ The Avila 2 này sở hữu thì liệu chúng sẽ có mức giá là bao nhiêu?

Mức giá sở hữu các căn hộ The Avila 2 chỉ từ 750 triệu
The Avila 2 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại đường Trương Đình Hội khi được tung ra với mức giá bán chỉ 13-14tr/m2, như vậy một căn hộ Avila 2 tầm 50m2 sẽ có giá tầm 750 triệu đồng tạo điều kiện cho đông đảo các khách hàng thu nhập trung bình và thấp có cho mình 1 căn hộ để sống và làm việc lâu dài.
Tiện ích hiện hữu căn hộ The Avila 2
Được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu từ ngoại khu trong vòng bán kính 3km của khu vực như Trường tiểu học Kim Đồng, Trường Tiểu học Phú Định…; Trường THCS Lam Sơn, THCS Lê Tấn Bê, THCS Nguyễn Công Trứ… các trường THPT như: trường THPT Nguyễn Thị Định, THPT Nguyễn Tất Thành; Siêu Thị Metro Bình Phú; Bệnh viện Triều An; Bến Xe Miền Tây….
Ngoài ra còn phải kể đến tiện ích bên trong căn hộ The Avila 2 quận 8 như Khu vui chơi giải trí, Spa, Gym, sân thể thao,…
Những tiện ích được đầu tư tại dự án The Avila 2 mang lại cho cư dân cuộc sống thật sự: phong cách theo xu hướng xanh – sạch – đẹp, cùng những tiêu chuẩn sống Singapore.
Trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị hiện đại, café, coopmart, quán xá, nhà hàng, .… Cảnh quan xây dựng sân vườn theo mật độ chuẩn của Thành phố xanh – hiện đại hiện nay!
 PKD.DA: 0905.222.379