Căn Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng không gian xanh đẳng cấp

Bán căn hộ Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng, góc view rộng thoải mái thư giãn. Căn hộ liên kết dễ dàng, địa chỉ số 2 Tôn Đức Thắng cuộc sống mong muốn. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River thiết bị tiện nghi, quận 1 khu Ba Son không gian xanh. Vị trí Vinhomes Golden River nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River nội thất rộng rãi, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup thể hiện đẳng cấp. Vinhomes Golden River kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

Dự án Vinhomes Golden River thoải mái thư giãn. Căn hộ Vinhomes Golden River chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Golden River đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River liên kết dễ dàng. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Vinhomes Golden River bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Khu sân chơi Vinhomes Golden River có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cuộc sống mong muốn. Không gian căn hộ Vinhomes Golden River thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Vinhomes Golden River cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ biệt thự Victoria với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Vinhomes Golden River – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Dự án Vinhomes Golden River thiết bị tiện nghi. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Golden River nội thất rộng rãi. Để có được thông tin Vinhomes Golden River tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Golden River cây xanh khắp nơi giữa trung tâm cực kì thuận tiện