Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon [Mới nhất]

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp ưu việt, phù hợp với đa dạng khách hàng. Điều này là không thể phủ nhận ! Tuy nhiên thực tế hiện nay vẫn còn một số khách hàng phân vân chưa xuống tiền mua căn hộ tại dự án vì lo lắng về tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao bị kéo dài và không được đảm bảo. Do đó để giúp quý khách hàng xóa tan những lo lắng trên, trong bài viết này Quốc Dũng Blog gửi tới quý vị những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án căn hộ Sunshine City Quận 7

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật từ đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group, dự án đã được xây dựng từ quý 4/2018 và dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2021. Hiện tiến độ thi công Sunshine City Sài Gòn Q7 tại công trường vẫn được đảm bảo theo đúng kế hoạch ban đầu vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm xuống tiền đầu tư. Dưới đây là thông tin chi tiết.

tien do sunshine city saigon

·        Khu tháp A đang được triển khai thi công nhanh chóng đến tầng 15 chuẩn bị lên tầng 16. Tòa S1 đã xây dựng đến tầng 18. Tòa S4 đang làm móng cọc.

·        Các khu vực khác đang được san lấp mặt bằng để tiến hành xây dựng. Hệ thống cây xanh trong khuôn viên dự án cũng đang được các công nhân trồng và chăm sóc.

·        Bức tượng Napoleon Bonaparte cưỡi ngựa đã được di chuyển tới vị trí tại khu vực cổng ra đúng thời gian và đảm bảo an toàn về chất lượng.

·        Đồng thời thiết kế hình cánh sao lớn tại khu vực cổng vào đã dựng xong phần thô và đang chờ hoàn thiện.

Nhìn từ xa quý khách hàng đã hoàn toàn có thể thấy rõ sự đồ sộ và hoành tráng của dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn. Hiện tại căn hộ mẫu Sunshine City đã chính thức mở cửa đón khách hàng tới tham quan.

Quốc Dũng blog chân thành khuyên quý khách hàng nếu có dự định mua căn hộ thì nên tới tham quan trực tiếp căn hộ mẫu và công trường thi công để có thể cảm nhận chân thật nhất sự sôi động, nhộn nhịp của không khí làm việc nơi đây.

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Quận 7 là ai ?

Tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao căn hộ có được đảm bảo hay không phụ thuộc rất lớn vào năng lực và uy tín của đơn vị nhà thầu thi công. Tại Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn Sunshine Group đã lựa chọn Coteccons – thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam.

Coteccons được biết đến với vai trò là đơn vị thi công xây dựng cho rất nhiều các dự án bất động sản của các tập đoàn địa ốc lớn như Vingroup, Sungroup, Đất Xanh,….Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng của dự án trong hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó sự kết hợp của đơn vị tư vấn giám sát Apave, chắc chắn dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt & an toàn của mọi khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Mặc dù số lượng căn hộ Sunshine City lên tới 3748 căn nhưng vì đây là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội và giá bán hợp lý chỉ từ 50-55 triệu/m2 nên dự kiến ngày mở bán chính thức sức mua từ thị trường sẽ rất lớn. Đầu tư càng sớm quý khách hàng càng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư vì vậy hãy nhanh chóng nhấc điện thoại và gọi ngay cho Quốc Dũng Blog.