Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi

Theo Nhật Phạm đầu tiên đó là tiến độ thi công phải được đảm bảo trong các hạng mục thi công. Hiện tại, Thủ Thiêm Xi đã được tiến hành san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất và tiến hành quay tôn, lập trụ sở quan sát và quản lý.

Căn hộ Thủ Thiêm Xi theo đánh giá của chuyên gia bất động sản hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu Đông cùng với hàng loạt các dự án cao cấp đến từ các tập đoàn đoàn danh tiếng hàng đầu châu lục. Vì vậy chủ đầu tư phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị tác chiến trong năm 2018 này với căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Xi Thủ Thiêm là một trong những dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại khi sở hữu rất nhiều điểm nổi bật và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm. Tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi

C&T là đơn vị thầu thi công mà chủ đầu tư GS E&C lựa chọn cho dự án khủng của mình. Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp giàu năng lượng, căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ được thi công đúng kế hoạch  và nhanh chóng bàn giao nhà đến quý khách.

Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ với 300 căn hộ bàn giao tại 02 tòa tháp với các thiết kế cao tầng như sau: Block 1 sẽ có 25 tầng , Block 2 sẽ có 32 tầng với cách bố trí khoa học và tinh tế với 2 phân khu chức năng chính đó là khu nhà ở cao cấp và khu thương mại.

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi

tien do thu thiem xi

Theo Lê Đình Phong dự kiến các tiện ích sẽ được tiến hành thi công song song với các hạng mục cao ốc. Đồng thời chủ đầu tư sẽ bàn giao đầy đủ vào ngày bàn giao hoàn thiện với chất lượng và uy tín đảm bảo.  

Quý khách quan đến các tiện ích mà đơn vị này thi công tại dự án Thủ Thiêm Xi có thể xem thêm tại bài đánh giá về các hạng mục thi công tại đây.  Sau đây là những chia sẻ thêm về thông tin vị trí có tại dự án.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi – cập nhật theo tiến độ dự án

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ Thủ Thiêm Xi có vị trí tọa lạc tại phân khu chức năng số 3 tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Dự án được các chuyên gia SaleReal thường xuyên cập nhật những tin tức thị trường liên quan gửi đến quý khách.Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, cùng những dự án căn hộ Quận 2 của các thương hiệu chủ đầu tư uy tín.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất dự án với mặt tiền là 4 tuyến đường trung tâm Thủ Thiêm là đường ven hồ trung tâm, đường nội bộ, Nguyễn Cơ Trạch và tuyến đường Vòng Cung. Là điều kiện thuận lợi để cư dân Thủ Thiêm Xi có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực quanh dự án.

Tiến độ mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Đặc biệt là thừa hưởng được 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp và xa hoa chỉ trong khoảng 3km di chuyển. Đó là các trung thương mại, khu vui chơi giải trí, các nhà hàng khách sạn 5 sao sầm uất.

Thêm và đó là tiềm năng phát triển tại khu vực này với trung tâm hành chính – kinh tế dự kiến sẽ soán ngôi quận 1 trong tương lai.  Cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông tại đây cũng được xây mới mở rộng với tổng số vốn đầu tư lên đến nghìn tỷ.

Quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn các căn hộ tại Thủ Thiêm Xi để an cư.  Theo đánh giá bất động sản dự án sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng dân cư, đúng gu nghỉ dưỡng đẳng cấp và xa hoa. Có thể nói, đây là căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm mà khách hàng nên xem xét và cân nhắc lựa chọn.

Để có nhiều thông tin về dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trần Đình Hiếu để nhận được những tư vấn miễn phí và khách quan nhất.