Casa Marina Premium – Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Tập đoàn bất động sản Bamboo Capital group Mới đây đã cho ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng trên tuyến quốc lộ 1A, đi qua địa phận của thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Tổ hợp biệt thự Casa Marina Premium có quy mô 12 hecta và được đầu tư tư 160 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Bình Định 2021.

Tìm hiểu chi tiết nội dung thông tin dự án Casa Marina lequangthanh cùng một số đánh giá từ các chuyên gia của Lê Quang Thành sẽ là nội dung chính trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu tổng thể dự án Casa Marina Premium

Công ty CP du lịch Casa Marina Resort phối hợp cùng doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Bamboo Capital vừa cho ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng có tên gọi Casa Marina Premium với quy mô 12 ha tại tỉnh Bình Định. Đây là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cao tọa lạc tại vị trí ven biển với lợi thế về mặt tự nhiên đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Bình Định trong thời gian sắp tới.

Quy mô dự án biệt thự Casa Marina Premium tại Bình Định bao gồm 12 hecta và mặt bằng gồm có 160 căn biệt thự. Mật độ xây dựng dự kiến của công trình này được công bố là 21,81% đã được triển khai xây dựng. 

Dự kiến vào tháng 1 năm 2013 biệt thự Casa Marina Premium của đơn vị phát triển Bamboo Capital group sẽ chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Cùng với chủ đầu tư công ty Casa Marina Resort và Bamboo Capital thì trong dự án biệt thự Quy Nhơn còn có sự hiện diện của VPBank, Nam Á Bank và một số đơn vị đến từ các doanh nghiệp trên thế giới.

Dự án Casa Marina Premium có điểm gì nổi bật?

Đánh giá dự án biệt thự Casa Marina Premium Bởi Lê Quang Thành thì đây là một trong những doanh nghiệp được xem là có nhiều ưu điểm nổi trội tại thị trường bất động sản Bình Định hiện nay. 

Dự án biệt thự Casa Marina Premium tại tỉnh Bình Định nổi bật với vị trí nằm trên tuyến đường quốc lộ 1A đi qua địa phận của Thành phố Quy Nhơn và chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 17 phút đi xe. Đây là một trong những địa điểm thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng không gian tự nhiên thoáng đãng, hướng view biển, điều kiện giao thông đi lại thuận lợi,… 

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn cũng chủ động đầu tư hệ thống quản lý chất lượng cao để có thể phục vụ tốt nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cho du khách. 

Với mật độ xây dựng thấp chỉ rơi vào khoảng 21,81% thì phần diện tích còn lại tương đương khoảng 9,5 hecta được dành cho mục đích phát triển hệ thống tiện ích, cây xanh và hạ tầng giao thông. Rất Nhiều tiện ích nổi bật bên trong dự án biệt thự nghỉ dưỡng Casa Marina Premium được đầu tư cần phải kể đến như: khu cảnh quan, trung tâm hội nghị, hồ bơi vô cực,…

Biệt thự Casa Marina Premium khoác trên mình một phong cách thiết kế nổi bật, sang trọng, hiện đại. Quý khách có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm biệt thự vip và nhiều loại hình biệt thự cao cấp khác nằm trong dự án Casa Marina Premium Bình Định. 

Nếu quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Bamboo Capital tại Bình Định thì có thể liên hệ với Lê Quang Thành. Rất nhiều thông tin cập nhật xoay quanh dự án Casa Marina Premium sẽ liên tục được chia sẻ để quý khách. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140