Chân dung khách hàng mua căn hộ Palm Garden Keppel Land

Giai đoạn các tháng đầu năm 2018, tạo rất nhiều dự án thuộc phân khúc chung cư đẳng cấp sẽ được ra mắt thị trường bất động sản ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, căn hộ Palm Garden đang chiếm được ưu thế và hấp dẫn được nhiều sự chú trọng của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Căn hộ này theo chuyên gia bất động sản là Dòng sản phẩm giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City, thuộc khu người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, nên phố bể Chí Minh.

Palm Garden là một trong những dự án được SaleReal đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua, khi sở hữu cho mình vị trí nổi bật cùng với đó giá trị đem đến cho cư dân vô cùng to lớn. Vì thế sàn SaleReal cho rằng là một trong những dự án đáng để sống nhất tại khu vực.

phoi canh palm garden

 

Các nguyên nhân giúp chung cư Palm Garden đặc biệt được nhiều Khách hàng

Theo Nhật Phạm cái tên Keppel Land đừng còn quá xa lạ Đối với những Khách hàng và nhà đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn BDS lớn mạnh của Châu Á tạo trụ sở chính đặt ở Singapore. Keppel Land là 1 trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư có hiệu quả nhất tại sàn BDS Việt Nam. Đã có khá những dự án nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và xây dựng tại Quận 2 như: chung cư The Estella (quận 2), dự án villa Riviera (quận 2), villa Riviera Cove (quận 9), khu tổ thích hợp Saigon Centre – thời kỳ 1 (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Với rất nhiều khoản nghiệm và nguồn năng kinh tế lớn mạnh thì Khách hàng có thể tin tưởng vào dự án chung cư Palm Garden sẽ thắng lợi tốt xinh đẹp như Những dự án mà Keppel Land đã xây thắng lợi trước đấy.

Và tại khu vực quận 2, điển hình là khu đô thị Nam Rạch Chiếc, chủ đầu tư Keppel Land đã và đang chuẩn bị triển khai một số dự án cao cấp. Nếu quý khách hàng có đang quan tâm tới những sản phẩm của ông lớn này, hãy tham khảo thêm danh sách các căn hộ chung cư cao cấp quận 2: Dự án tại quận 2, do SaleReal tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng, kèm theo đó là thông tin và giá bán của từng dự án, giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn đa dạng hơn.

2. Vị trí địa lý khả năng

Theo tin tức bất động sản căn hộ Palm Garden Quận 2 nằm tại vị thế cực kỳ đặc biệt lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông đến vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực người dân cao cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này đang được quy hoạch và phát triển đồng bộ Với khá những công trình lớn mạnh như: công trình quỹ đô thị Palm City, công trình chung cư Gem Riverside, dự án khu nhà phố và villa liên kế LakeView City, dự án quỹ đô thị Saigon Sports City, công trình khu đô thị HimLam City và công trình quỹ phức thích hợp thể thao Rạch Chiếc.

Theo Trần Đình Hiếu từ công trình di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, khu đông nghệ cao, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất thuận tiện và thuận lợi.

Ngoài ra, khu vực này đang được đầu tư khá nhiều để phát triển Các dự án mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng giao thông như công trình xây tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây đường Liên Phường nối dài, xây dựng vòng xoay hảo Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

sau này, khi Các công trình nhà ở bàn giao, người dân sẽ trở thành đông đúc hơn và cơ sở vật chất sẽ được xây nhiều trên. Khu vực này sẽ trở ra sẩm uất, tiên tiến nhất nhì thành phố. Giao thông tại khu vực này sẽ có những lựa chon di chuyển hơn khi Những dự án nhà phố giao thông trên được hoàn thiện.

môi trường sinh sống chất Lượng tại dự án Palm Garden

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín hứa đựng lợi thế 2 mặt tiền giáp sông là một trong Những ưu điểm nội bật của can ho Palm Garden Quan 2. Những căn hộ chung cư giáp sông thường tạo môi trường an cư mát mẻ, thông thoáng và có phong tủy tối ưu. Những cơn gió mát lạnh và mang những hơi nước từ sông thổi vào sẽ làm cho dân cư cảm thấy thoải mái và dễ chịu trên khá những.

Công viên cây non rộng mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho đừng khí luôn trong lành, sạch sẽ và khá tối ưu cho sức khỏe. Quý khách hàng sẽ tạo không gian thoáng mát để vui chơi, nghĩ dưỡng, đi dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay tổ chức Những bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng với nhà, người thân và bè bạn.

Ngoài nên, Palm Garden Keppel Land nhắc riêng biệt và khu đô thị Palm City nói chung sẽ đặc biệt được Những Quý khách hàng cao cấp, người thành đạt, tạo tri thức và người nược ngoài đến an cư ra sẽ hình nên một khu cư dân văn minh, tân tiến thu nhỏ.