define

Chất lượng các dự án Capitaland đã được bàn giao

Capitaland – một chủ đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài, vì thế tập đoàn này có được một nguồn vốn đầu tư khá lớn. Hiện nay, tập đoàn này đang triển khai khá nhiều các dự án lớn tại thị trường bất động Hồ Chí Minh và Hà Nội, vậy nên đây đang là chủ đầu tư nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Capitaland Vietnam, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về chất lượng các dự án Capitaland đã được bàn giao để quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.

capitaland

Chất lượng các dự án Capitaland đã được bàn giao

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Capitaland đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án lớn nhỏ với những mô hình khác nhau. Theo như SaleReal thấy rằng, các dự án này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng, thiết kế, tiện ích và cả môi trường sống.

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Về mặt chất lượng, các căn hộ Capitaland luôn đảm bảo được tiến độ và cả chất lượng bàn giao cho khách hàng. Hầu hết tất cả các dự án đều được tập đoàn Capitaland đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, mang đến những sự tin tưởng nhất cho khách hàng. Không chỉ thế, các dự án Capitaland luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng với những dịch vụ vận hành, quản lý và chế độ hậu mãi, mang đến những sự hài lòng nhất.

Về mặt tiện ích, các chung cư Capitaland luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích từ cơ bản cho đến cao cấp nhất để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống thường ngày như: sinh hoạt, vui chơi – giải trí, học tập, thư giãn, luyện tập thể thao,… mang đến một nơi sống chất lượng nhất.

Các dự án của Capitaland luôn được thiết kế với những nét đẹp hiện đại và thân thuộc của Việt Nam, mang đến một nơi sống gần gũi, ấm cúng cho gia đình của bạn. Nội thất các căn hộ cũng sẽ được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, mang đến một không gian sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Không chỉ thế, khách hàng còn hài lòng về tính pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với những chính sách thanh toán ưu đãi để khách hàng có thể sở hữu được những nơi sống phù hợp nhất. Chính sách ưu đãi nhất chính là, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ từ thời điểm đặt cọc cho đến khu bàn giao, vì thế khách hàng sẽ có thể dễ dàng xoay sở được nguồn lực kinh tế của mình.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng Capitaland là một chủ đầu tư có uy tín lớn mạnh nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, vì thế khách hàng có thể đặt niềm tin của mình vào các dự án của chủ đầu tư này.

Dự án mới nhất của Capitaland Việt Nam

define

Hiện nay, dự án mới nhất sắp sửa được chào bán của chủ đầu tư Capitaland có tên là DEFINE, dự án này được triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2. Với quy mô khoảng 4000m2, dự án này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 88 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ Capitaland Quận 2 sẽ được thiết kế với diện tích từ 194m2 – 294m2 sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất hiện đại nhất được nhập khẩu từ Châu u. Các căn hộ này có mức giá dự kiến rơi vào khoảng từ 4000 USD/m2 trở lên, với số lượng khá ít nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy nên nhanh tay sở hữu cho mình những căn hộ này nhé.