du an sunshine group

Chất lượng các dự án Sunshine Group đã được bàn giao

Tập đoàn Sunshine Group – một cái tên đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản tại thời điểm hiện nay, với sự thành công tại thị trường bất động sản Miền Bắc, chủ đầu tư này đang bắt đầu mở rộng thị phần tại thị trường Miền Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ vào nguồn vốn lớn mạnh, Sunshine Group đã mang đến cho thị trường những dự án cực kỳ đẳng cấp và nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin nói về chất lượng của các dự án Sunshine Group đã được bàn giao trong thời gian qua, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Chất lượng các dự án Sunshine Group đã được bàn giao

Đầu tiên chính là về tiến độ bàn giao, hầu hết các dự án Sunshine Group đều đảm bảo được tiến độ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng. Chưa có một dự án nào chậm trễ, điều này đã góp phần gầy dựng được niềm tin của quý khách hàng đối với chủ đầu tư này.
Không chỉ thế, chủ đầu tư này đều luôn hợp tác với những tập đoàn xây dựng uy tín, để có thể đảm bảo được các dự án được thi công một cách an toàn, chất lượng cũng như đúng thời hạn.

Các dự án của tập đoàn Sunshine Group đa số đều thuộc phân khúc cao cấp. vì thế các dự án luôn được thiết kế với những vẻ đẹp sang trọng nhất, hội tụ được những vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian trên thế giới, mang đến một nơi sống có thể khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó.

Hơn thế nữa, các thiết bị nội thất đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, vì thế quý khách hàng sẽ tận hưởng được một không gian sống cực kỳ hiện đại và sang trọng bậc nhất trong khu vực. Một số dự án còn được trang bị những nội thất dát vàng, điều này thể hiện được một sự đẳng cấp khó có thể sánh bằng của tập đoàn Sunshine Group.

Không thể thiếu tại các dự án cao cấp, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp, với mong muốn mang đến một nơi sống hoàn hảo, mang lại những trải nghiệm mới lạ đến với cộng đồng dân cư. Vì thế, khách hàng hầu như hài lòng khi sống tại các căn hộ Sunshine Group này.

du an sunshine group

Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group đã được thành lập vào năm 2016, đây là thời điểm thị trường bất động sản đang có những chuyển biến cực kỳ mạnh mẽ. Ban đầu, tập đoàn này chỉ sở hữu nguồn vốn khoảng 300 tỷ đồng – một con số tương đối so với các tập đoàn mới. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau tập đoàn này đã tăng nguồn vốn của mình lên đến 8.500 tỷ đồng, vì thế các dự án của Sunshine Group đều nhận được một nguồn vốn đầu tư cực kỳ mạnh mẽ.

Chỉ với thời gian gần 4 năm, tập đoàn Sunshine Group đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thị trường, điều này đã mang tên tuổi cũng như khẳng định được vị thế vững chắc của Sunshine Group trên thương trường bất động sản hiện nay.

SaleReal hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư Sunshine Group.