Chi phí vòng đời sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi

thời điểm hiện tại, người sử dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày càng quan tâm đến chi phí vòng đời loại máy móc(LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng profesional sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ dựa vào giá chuyển nhượng và chi phí cài đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng chi phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với kinh phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> Máy bơm nước thải tsurumi 

Việc đánh giá kinh phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm hết mức tổng chi phí. phân tích là công cụ để biết xem chi phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc xem như là nhân tố tiên quyết không, khi so sánh với các chi phí khác Sau thời điểm mua như chi phí bảo dưỡng, chi phí tiêu hao điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.

Vậy kinh phí vòng đời loại máy (LCC) của một máy bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí phát sinh trong vòng đời hoạt động của một bơm chìm tính từ thời điểm mua bơm đến thời khắc tháo và dòng bơm ra khỏi qui trình làm ra. phân tách LCC cũng là một công cụ trọng điểm giúp người quản lý nhà máy lựa chọn xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.>> Máy bơm nước thải thả chìm tại đây

Bảng phân tích sau đây biểu hiện các chi phí phát sinh trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm làm việc trong 20 năm. Trong số 8 kinh phí chính trong vòng đời của bơm, chi phí về năng lượng tiêu hao, kinh phí bảo dưỡng và kinh phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng chi phí của vòng đời bơm.một số chi phí này có thể phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát chi phí của người sử dụng bơm:

Các chi phí ít có khả năng kiểm soát: kinh phí môi trường, kinh phí thải loại bơm

>> Máy bơm hố móng tsurumi  https://goo.gl/Ryme7P

Các kinh phí có cơ hội kiểm soát tương đối: chi phí giá mua ban đầu, kinh phí lắp đặt đặt và dùng

Các kinh phí có giải pháp kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sữa chữa, kinh phí năng lượng, kinh phí ngừng máy.

( những loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người sử dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

Bơm chiếm một phần kinh phí lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có cơ hội chiếm khoảng 20-25% tổng chi phí của nhà máy. giá trị mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tích ở trên, giá trị mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các kinh phí như kinh phíhoạt động gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý chọn lựa dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn loại có giá rẻ, thay vì phải phân tách tổng kinh phí làm việc của bơm.

>> máy thổi khí  tsurumi  https://goo.gl/FTFKJd

Người sử dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như kinh phí môi trường, kinh phí thải dòng bơm, chi phí cài đặt đặt. Nhưng các chi phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có cơ hội được kiểm soát đẹp, giúp tiết kiệm được kinh phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com