vi tri can ho precia

Chi tiết thông tin dự án Precia

Là một trong những dự án đẳng cấp, thuộc phân khu căn hộ mới tại mặt tiền Nguyễn Thị Định Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Precia hứa hẹn mang đến một không gian sở hữu căn hộ tuyệt vời cho các quý cư dân. Dự án Quận 2 có sự kết nối thuận tiện tới các khu vực trung tâm của thành phố cũng như các tiện ích ngoại khu giúp các cư dân tương lai có thể nâng cao được đẳng cấp của mình.

Vậy vị trí dự án Precia nằm ở đâu? Có mang lại những tiềm năng trong tương lai hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị Trần Đình Hiếu tìm hiểu về nội dung này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Chi tiết thông tin dự án Precia

Trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào đó cũng vậy, chúng ta cần có những thông tin cơ bản nhất để có đưa ra quyết định được việc đầu tư vào dự án có thực sự đem lại những lợi ích thực sự cho các chủ đầu tư và các quý cư dân tương lai đang có ý định sở hữu dự án. Dự án Precia thuộc phân khu chức năng sầm uất, có vị trí tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là loại hình chung cư và chủ đầu tư của dự án và công ty uy tín – trách nhiệm hữu hạn Địa Ốc Minh Thông.

Cùng với đó là nhà thầu xây dựng dự án – công ty cổ phần xây dựng Phước Thành. Đơn vị kiến trúc của dự án là Green Design và được quản lý vận hành dự kiến là CBRE.

Tổng diện tích của dự án khi hoàn thiện là 7156,4 m, tuy nhiên là độ xây dựng của dự án chỉ là 40,6% ở tầng khối đế và 28,7% tháp. Khi hoàn thiện, tổng số lượng các căn hộ là 341 tăng căn hộ trong tòa cao 23 tầng.

Diện tích của dự án Precia cũng đa dạng , giúp cho các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Dự án có thể có căn từ 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ với đa dạng các diện tích từ 48,25 m cho 1,2 mét vuông. Dự kiến vào năm 2022, dự án Precia sẽ được bàn giao cho các quý khách hàng. Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Agribank. Giá bán dự kiến của căn hộ 49 triệu / mét vuông , chưa có VAT. Chủ đầu tư dự án Precia cũng sẽ có những ưu đãi booking giữ chỗ cho các quý khách hàng đó là 50 triệu / một căn.

Vị trí của Precia ra sao?

vi tri can ho precia

Precia được các chuyên gia đánh giá nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án gần với đoạn đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Xung quanh dự án Precia cũng có các khu đô thị mới đang được quy hoạch đồng bộ như các khu đô thị Thủ Thiêm , Sài Gòn Sport City, … Tất cả các dự án đều mang đến cho các cư dân sự kết nối nhanh chóng tối đa tới các khu vực lân cận cũng như di chuyển tới các khu vực Quận khác để tận hưởng các tiện ích.

Cũng nằm tại một vị trí vàng nên việc kết nối với các khu vực khác từ dự án Precia như trung tâm thành phố Quận 1 Quận Bình Thạnh hay các khu đô thị mới của Quận 2 cũng vô cùng nhanh chóng.