THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River cho thuê toà The Aqua 1 lầu 11, view công viên nội khu và trung tâm quận 1, khu Ba Son, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 50,8 m² căn hộ được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách và bếp. Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại Tôn Đức Thắng số 02.

Nội thất cơ bản dính tường cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Vinhomes Golden River sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Vinhomes Golden River cho thuê giá cực rẻ 900 USD/tháng.

Cho thuê Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes của VinGroup phát triển. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Căn hộ Vinhomes Golden River có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.

Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 khu Ba Son, Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai. Tại Căn hộ Vinhomes Golden River, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng.

Cho thuê Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin mặt bằng Vinhomes Golden River được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0903 191 286