Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thuộc block Aqua 4 lầu 21 loại 1 phòng ngủ diện tích 46,8 m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh Vinhomes Central Park tuyệt đẹp và kênh Thị Nghè đón gió mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 1300 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và

nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Vinhomes Golden River sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Vinhomes Golden River như: Hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092