Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River lầu 19 thuộc block Aqua 4, view kênh Thị Nghè mát mẻ, căn hộ diện tích 101 m2 nhưng thiết kế 3 phòng ngủ nên rất rộng rãi, phòng khách, bếp, toilet, phòng ngủ sang trọng. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Trang bị nội thất ngoại nhập cao cấp.  Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Khu Vinhomes Golden River được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 2200 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Nơi cả gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống sang trọng đích thực mỗi ngày. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Vinhomes Golden River.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Bên cạnh đó, căn hộ Vinhomes Golden River được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 906765092