THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River, quận 1 phường Bến Nghé. Toà Aqua 4 lầu 20 view thoáng hướng Vinhomes Central Park rất đẹp về đêm. Diện tích 101,5 m2, có bancony, 3 phòng ngủ, 2 WC. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 2100 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Vinhomes Golden River mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Dự án Vinhomes Golden River có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ thật sự cao cấp, bạn muốn an cư tại một căn hộ cao cấp, liên hệ với chúng tôi. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939