THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River với diện tích 68,9m2 view sông Sài Gòn và trung tâm thành phố, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà Aqua 2 lầu 12B có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách thuê dọn vào ở ngay. Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Nội thất đầy đủ giá 1400 USD/tháng, có thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên, hồ bơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Vinhomes Golden River như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Căn hộ cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Với vị trí Vinhomes Golden River độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Golden River một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 906 765 092