dia chi opal boulevard

Chọn Opal Boulevard Đất Xanh làm “điểm dừng chân” cuối ngày

Để có thể quyết định mua một nơi làm chốn để về bình yên sau những giờ làm việc bận rộn thật chẳng dễ dàng chút nào. Nhiều người phải bỏ ra rất nhiều thời gian và suy nghĩ về nó suốt một thời gian rất dài mới có thể quyết định được.

dia chi opal boulevard

Hiện nay, tại Thủ Đức có một căn hộ rất được lòng mọi người. Opal Boulevard đáp ứng hầu hết mọi tiêu chí của khách hàng kỳ vọng về không gian cao cấp và hiện đại. Gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn không gian này là điểm dừng chân cuối cùng của mình sau mỗi ngày.

Giá bán dự án Opal Boulevard

So với mua đất nền thi công nhà ở thì lựa chọn sống tại chung cư được nhận định là “dễ thở” hơn, đặc biệt là trên phương diện tài chính, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Giá mua các căn hộ hiện nay phụ thuộc vào từng phân khúc song nhìn chung khá tốt và gia đình hoàn toàn đủ khả năng mua.

Về giá căn hộ Opal Boulevard, chung cư đường Phạm Văn Đồng này theo Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản thì mức giá dự kiến khoảng 30 đến 32 triệu đồng/m2. Thanh toán dự án này cũng rất tốt vừa linh hoạt vừa thuận lợi cho khách hàng khi trả theo tiến đô dự án.  

Có tiện ích gì ở dự án Opal Boulevard Đất Xanh?

Không chỉ được ở, các chung cư được xây dựng nên còn mang đến những tiện ích hữu hiệu giúp khách hàng của mình tận hưởng cuộc sống. Các tiện ích cụ thể có mặt tại căn hộ Thủ Đức này như phòng gym, khu vui chơi, cửa hàng tiện lợi, các khu vực thể dục thể thao khác…quy hoạch chính tại khuôn viên công trình.

Vấn đề bảo trì của căn hộ Đất Xanh mới này

Bên cạnh tài chính dự án cần phù hợp với nhiều gia đình chì phí bảo trì căn hộ này cũng rất tốt nếu khách hàng sở hữu chúng. Mọi người chỉ phải thanh toán phí bảo trì căn hộ một lần duy nhất khi nhận bàn giao. Nhờ khoản chi này là khi an cư tại chung cư, gia đình không phải lo lắng đến việc sửa chữa, thay đổi hay duy trì hoạt động thường xuyên của không gian nhà ở này. Phía chủ đầu tư dự án, đơn vị phụ trách mảng này sẽ thay gia đình chăm sóc ngôi nhà ở bạn đồng thời quan tâm đến tổng thể không gian dự án Opal Boulevard.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về dự án Opal Boulevard cũng như các dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh qua bài viết chia sẻ của Trần Đình Hiếu Blog – thành viên SaleReal.

An ninh căn hộ Opal Boulevard phục vụ 24/7

Thay vì đợi đến chủ nhân căn hộ tự trang bị đầu tư hệ thống an ninh thì chủ đầu tư dự án đã “nhanh chân” hơn, thấu hiểu được mong muốn của gia đình và cho bố trí rất nhiều hệ thống camera giám sát tại khu vực này. Nơi đây chẳng những mang đến nhà ở an toàn, khách hàng có thể yên tâm mà những người hàng xóm thân thiện cũng sẽ giúp cuộc sống thêm ý nghĩa và thú vị hơn.

Cùng với môi trường sống tốt việc trang bị đầy đủ các hệ thống từ phòng cháy chữa cháy đến hệ thống khóa thông tin, an ninhh phục vụ 24/7, xây dựng các chốt bảo vệ, sử dụng thẻ từ để ra vào nhà cũng rất được chú trọng. Opal Boulevard sẽ là nơi an toàn cho gia đình cư trú đặc biệt là môi trường tốt nhất cho gia đình có con nhỏ.

Bên cạnh dự án căn hộ khu vực Thủ Đức, Bình Dương, bạn có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ Quận 2. Thị trường đầy tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vào Quý IV/2019, thị trường bất động sản Quận 2 sẽ chào đón dự án mới của chủ đầu tư Điền Phúc Thành, dự án D’Lusso. Xem ngay đánh giá từ Trần Đình Hiếu để có thêm thông tin cập nhật mới nhất 2019.