Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại Chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Vị trí Chung cư Vincity Grand Park Vingroup có gì nổi bật? giá bán chỉ 17 – 25 triệu/m2 của căn hộ Vincity Grand Park có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của khách hàng sẽ được hướng dẫn nội dung bài viết này.

Vincity Grand Park

Vị trí trung tâm Tp.Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án căn hộ chung cư mới ồ ạt được mở bán và mở bán trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các dự án căn hộ chung cư cao cấp nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án căn hộ chung cư nhà tầm trên dưới 700 triệu/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, khách hàng trẻ. khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 là 1 trong số ít dự án căn hộ chung cư có mức giá tầm 700 triệu/căn. Tọa lạc tại vị trí kim cương cung cấp được nhu cầu của đối tượng khách hàng trên. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án căn hộ chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

căn hộ Vincity Grand Park tạo ra điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ chung cư. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án tham gia để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tân tiến và văn minh.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Đến với, dự án căn hộ chung cư xanh khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park Vingroup, khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng thiên nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Chung cư Vincity Grand Park Vingroup đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra vô vàn chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Tìm hiểu thêm Chung cư Vincity Grand Park Vingroup : nhà mẫu Vincity Grand Park

Trong những năm gần đây tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện đang bùng nổ với vô vàn dự án căn hộ chung cư lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Chung cư Vincity Grand Park Vingroup tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện Quận 9 Tp.Hồ Chí Minh. Khu vực có giao thông thuận tiện tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Chung cư Vincity Grand Park Vingroup mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River