du an the vista vesta

Chủ đầu tư CapitaLand thương hiệu uy tín hàng đầu

Capitaland là chủ sở hữu và quản lý khối tài sản trong khu vực Châu Á đạt giá trị lên đến 88 tỷ đô la Singapore.

Tập đoàn Capitaland được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản chuyên dòng căn hộ hàng đầu tại châu Á. Các thị trường mà chủ đầu tư đặc biệt triển khai là Trung Quốc và Singapore.

Việt Nam cũng là một trong những thị trường bất động sản được CapitaLand ghé thăm và để lại những thành tựu nhất định, nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng, cũng là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Qua bài viết sau, Lê Quang Thành xin chia sẻ đến quý khách những thông tin bổ ích về tập đoàn CapitaLand, khách hàng tìm hiểu về chủ đầu tư mong nhận được những góc nhìn chính xác hơn.

Sơ nét về chủ đầu tư CapitaLand

Tập đoàn CapitaLand là thương hiệu có mặt trên 31 quốc gia phát triển 637 dự án bất động sản hoạt động mạnh mẽ trong 149 thành phố lớn tại khu vực châu Á.

Có thể nói CapitaLand là ông trùm trong bất động sản chuyên khai thác căn hộ lớn nhất tại thị trường châu Á.
Bởi tập đoàn này đã phát triển hàng loạt những dự án bất động sản mang tính vĩ mô và hiện đại.

Để làm nên những kiệt tác còn phải kể đến sự hợp tác mật thiết của các công ty thành viên. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, tầm nhìn chiến lược xa, tập đoàn đã mở rộng mạng lưới phát triển rộng khắp với các dòng sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất, như khu trung tâm thương mại, khu phức hợp, văn phòng căn hộ, dịch vụ căn hộ cho thuê, nhà ở.

CapitaLand sở hữu hàng loạt thương hiệu Ascott The Residence, Citadines A’part Hotel, The Crest Collection,…

Lê Quang Thành được biết chủ đầu tư CapitaLand là một trong những những tập đoàn bất động sản thuộc top đầu danh sách Forbes 2017, đồng thời là tập đoàn xuất sắc nhất thế giới.

Những công trình tiêu biểu có tầm ảnh hưởng đến kinh tế khu vực cũng như tạo dấu ấn đậm nét tại các quốc gia.

Tải quốc đảo sư tử Singapore công trình nổi bật mang biểu tượng cho khu vực là dự án Interlace, hai dự án trung tâm thương mại The Orchard Residences…

Những công trình mà CapitaLand triển khai ngoài việc chú trọng về chất lượng hạ tầng, còn thể hiện rõ nét kiến trúc nghệ thuật hiện đại, mới lạ và độc đáo.

Những dự án Capitaland tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam chủ đầu tư có những dự án nổi bật ghi nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng hài lòng về dự án cũng như sản phẩm mình sở hữu.

Tại khu vực Hà Nội, nổi bật là dự án Mullberry Lane, Somerset Grand..

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến tòa nhà Ascott Waterfront, dự án căn hộ cao cấp Vista Verde…

du an the vista vesta

Thương hiệu CapitaLand hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và thế đứng của mình trong thị trường bất động sản, trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín phát triển những dự án thành công tại 7 tỉnh thành lớn cả khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Đối với thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. CapitaLand cũng đã cung ứng khoảng 9.100 dòng sản phẩm căn hộ, từ cao cấp đến tầm trung ngoài ra chủ đầu tư còn phát triển thành công rực rỡ với chính dự án nhà phố.

Lê Quang Thành vừa chia sẻ đến khách hàng những thông tin về chủ đầu tư CapitaLand, một trong những tập đoàn số 1 Việt Nam có uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instapaper.com/p/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140