thiet ke moi la can ho safira

Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Quận 9

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án sở hữu nhiều điểm hấp dẫn, khác biệt so với các dự án khác trong khu vực. Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào ? Bào viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền được ra đời sau sự thành công của dự án Jamila. Thông tin chi tiết căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu chia sẻ ở trong bài viết của SaleReal Team. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án mới của Khang Điền

can ho safira diem an tuong

Thông tin chủ đầu tư dự án căn hộ Safira

Dự án Safira quận 9 được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền, một công ty có uy tín, thương hiệu và tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty này đã có hơn 17 năm thành lập và phát triển với việc ra đời trên dưới 10 dự án lớn nhỏ được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng các dự án.

Đơn vị này đã thành công và được khách hàng biết đến với nhiều dự án lớn như Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden, Merita Khang Điền, dự án The Venica và mới nhất là căn hộ Jamila.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền phát triển

Luôn hoạt động với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo,  kiến trúc hiện đại , chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Khang Điền là một trong những chủ đầu tư được khách hàng đánh giá rất cao.

Hầu hết các dự án tại thị trường quận 9 đều nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng sẽ giới thiệu cho khách hàng những dự án căn hộ quận 9 nổi bật để khách hàng có thể tham khảo. Bên cạnh căn hộ Safira, khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền có thể tìm hiểu thêm căn hộ triển khai đầu tay của đơn vị này trong năm 2017 mang tên dự án Jamila, những thông tin về căn hộ Jamila Khang Điền có thể tìm hiểu qua bài viết: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Thông tin về dự án Safira Khang Điền

Safira quận 9 là dự án mới của Khang Điền được triển khai xây dựng tại khu vực quận 9 với diện tích là 2.7ha, quy mô gồm 4block cao 18 tầng,cung cấp cho thị trường khoảng 1300 căn hộ.

Blong tổng hợp thông tin thị trường bất động sản là nơi cũng cấp mọi thông tin liên quan đến dự án một cách đầy đủ và chính xác nhất. Vì vậy khách hàng hãy theo dõi blogcanhoquan9.today để có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh dự án và từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu pháp lý dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi mua căn hộ Khang Điền.

Dự án dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào quý 2/2018 và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2020.

Đặc biệt căn hộ này có vị trí nằm giáp rạch Ông Lớn nên mang đến cho nơi đây một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe con người.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, hấp dẫn bao gồm hồ bơi rộng lớn, khu mua sắm, khu thể thao, khu vui chơi giải trí…..đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của đời sống cư dân nơi đây.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.