Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Dự án Sunshine City Sài Gòn được biết với được xây dựng và thiết kế vô cùng đắc địa với được tọa lạc vô cùng đắt giá tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Với được biết đến với khu vực thị trường dự án này vô cùng đẳng cấp và tiện lợi nhất, trong nhiều năm qua với tại thị trường khu Nam này đã tiếp đón và đón nhận với rất nhiều dự án công trình bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với hạ tầng tiện ích phát triển hoàn thiện nhất cùng với hạ tầng giao thông tại khu vực dự án vô cùng phát triển với sở hữu những tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án.

Thế nên với các cư dân quý khách hàng lựa chọn sinh sống tại căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn này sẽ được thừa hưởng với rất nhiều hạ tầng tiện ích cùng với khả năng di chuyển và kết nối linh hoạt và nhanh chóng nhất đến các khu vực trung tâm sầm uất nhất khu vực thị trường dự án nói chung.

Đối với khách hàng mua nhà hình thành trong tương lai thì thương sẽ gặp những câu hỏi như chủ đầu tư Sunshine Group là ai? có năng lực như thế nào? có đáng tin hay không? Qua bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin vè chủ đầu tư Sunshine Group.

phoi canh sunshine city saigon

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai?

Là chủ đầu tư mới nổi trong nhưng năm gần đây, và Sunshine City Saigon là dự án đầu tay của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7. Được biết đến với chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, với chủ đầu tư được coi là một nhà kinh doanh với vị thế và tiềm lực lớn nhất thị trường bất động sản Việt Nam chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup, và đặc biệt vô cùng đẳng cấp với tại thị trường bất động sản Miền Bắc thì với chủ đầu tư này được rất nhiều quý khách hàng cư dân cũng như với các nhà đầu tư lớn khác đặt biệt quan tâm đến.

Thì được biết đến tại thị trường bất động sản Miền Bắc nói chung thì với nhiều năm hình thành và phát triển ông đã năm trong tay với rất nhiều công trình dự án bất động sản bậc nhất thị trường với làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản Hà Nội nói chung, và với các dự án của ông sau khi được hoàn thành thì đều nhận lại được một sự quan tâm ủng hộ vô cùng nồng nhiệt đến từ quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group qua video sau:

Uy tín của chủ đầu tư như thế nào?

Và với một số dự án đã làm nên tên tuổi cũng như thương hiệu của ông tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung như với dự án Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội,… rất được các quý khách hàng cư dân ưa chuộng đến một cách nồng nhiệt nhất.

du an sunshine group

Ngoài những dự án tạo nên tên tuổi của tập đoàn Sunshine Group tại miền Bắc thị tại TP.HCM chủ đầu tư này cũng tạo nên được ấn tượng khi cùng lúc triển khai 5 dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, mới đây chủ đầu tư Sunshine Group còn cho ra mắt dự án hạng sang tại thị trường căn hộ Quận 2 mang tên Sunshine Venicia.

Và tiếp nối với chuỗi thành công của ông tại thị trường bất động sản Hà Nội nói chung thì ông tiếp tục mở rộng vị thế tiềm năng của mình ra thị trường bất động sản Miền Nam nói chung. Vào quý ngày 14/11/2018 tại trung tâm hội nghị Gem Center Quận 1, với 1 sự kiện được diễn ra với thu hút được đông đảo quý khách hàng cùng với giới báo chí truyền thông cả nước quan tâm nồng nhiệt đến với sự kiện được mang tên “Sunshine Group – kiến tạo lối sống mới” chính thức được diển ra, với đánh dấu sự có mặt của chủ đầu tư Sunshine Group trên thị trường bất động sản miền Nam nói chung và đặt biệt là ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Với sự thành công vang dội của chủ đầu tư Sunshine Group tại khu vực thị trường bất động sản Miền Bắc nói chung thì đầu tiên tại thị trường bất động sản miền Nam ông lại cho ra mắt với siêu phẩm dự án mang tên Sunshine City Sài Gòn với hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu vực dự án nói chung.

Ngoài ra còn được biết đến chủ đầu tư Sunshine Group này là chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với tiên phong đầu tiên áp dụng đưa ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào bên trong dự án căn hộ của mình.

Mục đích của chủ đầu tư là đem lại cho cư dân quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhất cùng với những tiện nghi hiện đại nhất, góp phần đem lại cho cư dân quý khách hàng đúng nghĩa một cuộc sống chuẩn mực thượng lưu đẳng cấp và kiến tạo lại một điểm cộng vô cùng lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Qua những thông tin bài viết bên trên với được các chuyên viên Lê Quang Thành giải thích đến với quý khách hàng. Thì đối với các quý cư dân quý khách hàng mà lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp tại dự án Sunshine City Sài Gòn này quả là một lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất lý tưởng nhất hơn bao giờ hết.