chu dau tu sunshine city sai gon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, giá bán chính thức đã được công bố, đó là 54 triệu/m2. Bài viết sau đây của SaleReal về Sunshine City Sài Gòn sẽ tập trung nói về chủ đầu tư của căn hộ Quận 7.

chu dau tu sunshine city saigon

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

Video giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon:

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

 

Căn hộ ở khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng, cùng phân khúc với Sunshine City Saigon có giá bán rơi vào tầm 52 – 56 triệu/m2. Lấy một ví dụ điển hình để so sánh là căn hộ Riviera Point của Keppel Land, giá bán là 53-55 triệu/m2.

Vị trí của dự án Sunshine City Saigon được xem là vị trí “vàng”, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện đến Quận 1, Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 là Sunshine Group, một doanh nghiệp bất động sản lớn hàng đầu ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Điểm nổi bật ở các dự án của chủ đầu tư này là Smart homes.

Tiền thân của Sunshine Group là một công ty phần mềm, tự động hóa hoạt động ở nhiều quốc gia, sau đó phát triển thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành, hiện nay hoạt động chính là kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group rất mát tay khi sở hữu nhiều mảnh đất vàng ở trung tâm các thành phố lớn, chủ yếu là Hà Nội, Sài Gòn. Trong đợt nam tiến sắp tới, căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng có một vị trí rất đẹp khi nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Do đó, bên cạnh có một màn chào sân ấn tượng vào nửa cuối năm 2018, chủ đầu tư còn cố gắng làm tốt nhất cho Sunshine City Sài Gòn Quận 7, thể hiện ở những khía cạnh sau:

Dự án được lấy cảm hứng xây dựng từ các khu nhà cao tầng ở bờ sông Hudson chảy qua thành phố New York, mang đến vẻ hiện đại, năng động trong một kỷ nguyên mới, vì New York được xem là một trong những biểu tượng về sự phát triển.

Trong khi đó cảm hứng thiết kế đến từ các nước tây âu như Pháp, Tây Ban Nha. Một phần của các tòa nhà thiết kế theo kiến trúc cổ điển Châu Âu. Nội thất dự án cũng có nhiều chi tiết nhập khẩu từ 2 quốc gia này.

Những dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group

Với định hướng phát triển tập trung đầu tư kinh doanh bất động sản, tập đoàn đã và đang phát triển dự án theo 4 dòng sản phẩm chính.

Có thể nói doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm khi đã thực hiện rất nhiều dự án, như Sunshine City Ciputra ở Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Sunshine Riverside ở đường Nhật Tân, Sunshine Palace ở Quận Hoàng Mai, và rất nhiều dự án khác.

Sunshine City Quận 7 Có 2.400 căn hộ, 40 shophouses, và 4 khu thương mại, mật độ xây dựng khối tháp là 23,6%, 9 tòa tháp đến 130 mét. Cảm hứng thiết kế đến từ trào lưu kiến trúc cổ điển, thể hiện đậm nét ở dự án là các khối đế của các tòa nhà, các đường nét tròn, hoa văn kiểu cách, cột trụ to, sơn màu vàng của đất.

Bài viết này chủ yếu nói về chủ đầu Sunshine Group, các yếu tố khác như giá bán căn hộ, vị trí…sẽ có trong các bài viết tiếp theo.

Quý khách quan tâm dự án Sunshine City Sài Gòn xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.