Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup vốn khổng lồ cạnh trung tâm

bán biệt thự vinhomes golden river sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. lợi thế ưu việt Victoria Vinhomes Golden River vốn khổng lồ

 Victoria Vinhomes Golden River
Là dự án biệt thự sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, bán biệt thự vinhomes golden river bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu đô thị đang dần hình thảnh. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn. Một ưu điểm đặc biệt nữa mà Victoria Villas Vinhomes Park sở hữu, đó là 2 mặt tiền giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên Victoria Villas Vinhomes Park luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên cũng hữu tình. So với khu Đông thành phố, Victoria Villas Vinhomes Park nằm ở địa thế vô cùng đắc địa cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn giao thông.
Vơi quy mô dự án khủng lên đến 30ha, ban chung cu Akari City sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn,  TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại ban chung cu Akari City – nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn. bán biệt thự vinhomes golden river được quy hoạch bài bản, thông minh và bố trí hợp lý gồm các phân khu chức năng riêng biệt. Bao gồm: khu biệt thự cao tầng là bán biệt thự vinhomes golden river (có 3 tòa tháp biệt thự) và khu nhà ở thấp tầng (có biệt thự, liền kề và shophuose).
Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa nhanh chóng tại khu vực. chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với yêu cầu phát triển và thay đổi diện mạo đô thị Đông thành phố chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở gần trung tâm thành phố của người dân. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trên dưới 50 tỷ/căn là có thể sở hữu một căn nhà gần trung tâm thành phố. Có thể nói,chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là dự án duy nhất thoải mãn được đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của đại đa số khách hàng: từ những người mua nhà để ở cho đến các nhà đầu tư muốn mua nhà sinh lời.
Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định. Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là dự án biệt thự mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp nhất giữa lòng HCM.
Để biết những thông tin chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp Những ưu thế hấp dẫn tại chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
Phone – (+84) 905222379 biệt thự chung cư