Chủ trương bán hàng và thuê của công trình Condotel Intercontinental

Không những tọa lạc ở vị thế chiến lược, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được chuẩn bị rất nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm hội nghị với sức chứa 1200 chỗ, bể bơi tân tiến hướng ra biển, công viên nước thu nhỏ Tại đây, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống spa đẳng cấp… Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sở hữu hành lang biển rộng 50m, kéo dài suốt 10km Bãi Trường, đặc biệt, từ dự án này, bạn chỉ tốn 7 phút để tới sân bay quốc tế, 15p tới trung tâm Đông Dương và nối kết hoàn mỹ các khu vực tại đảo Phú Quốc

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Trong hoàn cảnh ngành du lịch của Phú Quốc đang ngày một phát triển mạnh hơn bao giờ hết, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2016 lượng khách du lịch đổ về đây đã bằng cả năm 2015, giá cả thuê phòng của Phú Quốc cũng cao hơn so với các vùng du lịch khác. Đây chính là một điểm mạnh cũng như ưu thế mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có được, có khả năng rất lớn để mang đến dòng lợi tức, doanh thu lớn cho những nhà đầu tư.

Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ cao cấp duy nhất được IHG quản lý theo tiêu chuẩn khách sạn Intercontinental. Với diện tích căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho 1 kỳ nghỉ. Chủ trương bán hàng và chương trình cho mướn của Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt hấp dẫn, chắc rằng sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư do giá trị lợi ích rất lớn mà nó đem tới.

Nhà đầu tư nhận khoản lợi tức tương đương 40% Doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của Chương trình cho mướn. Trong chín năm đầu, cam kết hạn mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm (không gồm các loại thuế, phí…). Khách hàng khi mua căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng free trong thời gian tham gia chương trình. Kỳ hạn thanh toán là 6 tháng/ lần. Khoản đảm bảo lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của đợt thanh toán đợt 5. Tặng ngay 01 vé máy bay khứ hồi (bay trong ngày) chuyến Hà Nội – Phú Quốc hay Sài gòn – Phú Quốc (Điều kiện áp dụng 50 khách hàng giao dịch đầu tiên)

Ở thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm:

02 Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng, được chuyển nhượng.

02 Đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc mạng lưới InterContinental Hotel tại Việt nam.

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long giá tị 20 triệu đồng.

Những hứa hẹn thu được lợi nhuận lớn trong tương lai chính là điểm đặc biệt nhất của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với những nhà đầu tư. Có thể nhận thấy rằng tiêu chuẩn quốc tế của dự án này cũng được ứng dụng vào chính sách bán hàng và thuê, giúp quý khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất.