Chuẩn thiên đường sống tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long hiện tại đã hoàn thành xong và bước đầu đang bàn giao những sản phẩm mới tới tận tay cho cư dân của chúng tôi. Hãy là những cư dân tiếp theo của Vinhomes Thang Long , hãy cho người thân, con trẻ của bạn được sống, học tập trong một môi trường tốt đẹp và hoàn hảo. Đó cũng chính là những gì mà chúng tôi có thể đem đến cho các bạn.

Nằm ở vị trí đắc địa trong lòng của Thủ Đô Hà Nội, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thuộc tập đoàn Vingroup đã được đi vào hoạt động. Tại đây, chúng tôi đã rấ hân hạnh chào đón những công dân mới đến với dự án. Không chỉ có vị trí thuận lợi là giáp các trục đường chính như đại lộ Thăng Long, quốc lộ một, giáp các tuyến đường A2, A8 thì dự án còn là một không gian sống lý tưởng.

>>>Hot: Đầu tư nghỉ dưỡng Condotel Ha Long

Khách hàng quan tâm và muốn mua một trong những sản phẩm trên của chúng tôi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Khách hàng mua biệt thự chỉ cần thanh toán trước 35% HĐMB là khách hàng đẫ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi từ dự án như: có 24 tháng chuẩn bị về phí tài chính, 10 năm an tâm về phí dịch vụ, 3 năm đảm bảo về môi trường giáo dục hàng đầu cho trẻ. Đặc biệt thủ tục, giấy tờ liên quan đến mua bán, chuyển nhượng biệt thự của chúng tôi rất đơn giản gọn nhẹ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

>>Có thể quan tâm: Mở bán can ho The Edge

Và khu biệt thự Vinhomes Thăng Long của chúng tôi sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất khi khách hàng đã hoàn tất các nội dung để mua biệt thự. Tất cả đều là nội thất cao cấp từ trần nhà, thiết bị vệ sinh, sàn,…để cư dân chỉ việc chuyển đến ở và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà chúng tôi đem lại ngay tại Vinhomes này.

Mọi chi tiết về các căn biệt thự cũng như thắc mắc muốn tư vấn giải đáp, quý vị hãy truy cập vào trang của chúng tôi để có những hiểu biết rõ hơn về sản phẩm.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia