Chung cư Akari City dễ dàng cho nhà đầu tư có thể trả lãi vay ngân hàng

Số lượng căn hộ Akari City mở bán mới tại TP.HCM trong quý 4 tăng cao so với cùng kỳ trước đó với nguồn cung mở bán mới tăng khá đáng kể cho thấy tín hiệu khả quan. Dự án Akari City đi vào hoạt động sẽ khiến tăng đầu cung đáng chú ý ở phân khúc cỡ trung, biến thành địch thủ lớn với con số di dân vào nội thành đầu cung phân khúc này là chưa đáng chú ý đối với mức độ hấp thụ của môi trường. Akari City càng đẳng cấp thì nhà đầu tư càng khó tính, yên cầu chủ đầu tư phải thực sự chăm sóc cho dự án.

DN phải giám sát và đo lường tỉ mẫn từng liên quan để không hề làm tăng giá bán căn hộ vẫn phải đáp ứng các chỉ số về mật độ, hạ tầng, lợi ích. Đây cũng là lý do, ban chỉ huy Akari City quyết định chuyển hướng phát triển mạnh các sản phẩm ở phương thức trung cấp trong thời gian tới tại thị trường khu Tây đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, riêng phân khúc chung cư dân dã, giá vừa giá cả như Akari City được chủ đầu tư Nam Long đánh giá cứ ra hàng là hết chỉ trong thời điểm ngắn.

Chung cư Akari City có mức giá cho thuê có thể tăng bền vững theo từng năm

Đáng chú ý, BDS các tỉnh vệ tinh mặt Tây TP. Akari City Bình Tân phục hồi và định hình góc nhìn cân hộ dân dã đã trở thành thu hút nhà đầu tư và phương thức này dường như biến mất khỏi thị trường BĐS TPHCM. Tuy nhiên, các Chuyên Viên cho rằng căn hộ Akari City Bình Tân có địa điểm đẹp, tiện nghi cao do chủ đầu tư có hồ sơ tiềm lực tốt như Nam Long và đơn vị bán sản phẩm tin cậy phát triển thì mới đạt tỷ lệ hấp thụ tốt.

Akari City với sự hổ trợ của tập hợp ngân hàng, không ít chủ đầu tư đã lựa chọn phương thức nhà ở có thị hiếu thực làm mảng kinh doanh chủ lực trong những năm tới. Akari City có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, giống mấy dự án căn hộ đẳng cấp được đầu tư nhất quán với ưu điểm các tòa nhà có điểm nhấn là hướng nhìn ra sông TP.HCM và lợi ích tất cả nên cũng dễ hút khách thuê. Akari City Bình Tân được gọi là giá thấp liệu có khó sở hữu được ngay từ thời gian đầu mở bán vì số lượng ít, phần lớn đã được NĐT săn đón trước lúc công bố, găm lại và chào giá chênh tiếp đến.

Chiến lược của chủ đầu tư Nam Long nhằm chi các sản phẩm với tiện nghi, mức giá thành phù hợp, đồng thời có chiến dịch tiếp thị phù hợp sẽ phân thành công vào thời gian ra mắt. Trong khi ấy, cung thời điểm qua lại hạn chế do bị siết chặt về chế độ, điều kiện giao đất, giấy phép quy hoạch, hạn chế dư nợ vay vốn tại bank. Những điểm nghẽn cần tháo gỡ và tăng nguồn lực đi lên nhà ở tại địa điểm mặt Tây TP.