Chung cư cao cấp New City tọa lạc mặt tiền khu phát triển bài trí phù hợp

can ho new city thu thiem tọa lạc mặt tiền dân trí cao hiện đại sầm uất. Chung cư cao cấp thuận lợi sinh sống, toạ lạc đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm liên kết vùng tốt. Dự án căn hộ cao cấp New City tuyệt nhất khu vực, khu vực quận Quận 2 khu phát triển. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Căn hộ cao cấp dự án New City tương lai dài hạn, đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt bài trí phù hợp. New City chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
Chung cư cao cấp New City

New city thuan viet hiện đại sầm uất. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, New City là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.
New City apartment for rent thuận lợi sinh sống. Tại New City chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án New City còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.
can ho new city thu thiem liên kết vùng tốt. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, New City là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
New city thuan viet tuyệt nhất khu vực. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua New City. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
can ho new city thu thiem tương lai dài hạn. Sở hữu căn hộ New City như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0913756339
==> Tìm hiểu thêm thông tin mặt bằng căn hộ hawaii New City