Chung cư cao cấp The Global City Đẳng cấp của siêu dự án căn hộ

Là một trong 2 block duy nhất của The Global City Thủ Đức hướng ra đường Đỗ Xuân Hợp, The Global City Thủ Đức sở hữu một hướng nhìn 360 độ tuyệt vời hướng về phía trung tâm thành phố sầm uất, công viên, hồ điều hòa cùng hàng loạt cảnh quan đẳng cấp. Tới đây, các tòa còn lại Chung cư cao cấp The Global City sẽ chính thức công bố với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng đang đón chờ quý khách tại sự kiện.
The Global City

Căn hộ hạng sang The Global City căn hộ lộng lẫy

Căn hộ chung cư hạng sang The Global City nằm ở cực kỳ “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là đường Đỗ Xuân Hợp. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chỉ mất vài phút lưu thông là có thể tới được toàn bộ những vị trí quan trọng của TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Global City còn có lưu thông thuận lợi với những trục đường chính như đường Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2, Mai Chí Thọ … việc lưu thông của các cư dân dự án căn hộ thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại cuộc sống hàng ngày thuận lợi nhất cho các cư dân.

Một trong những biện pháp mà The Global City Thủ Đức đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân Chung cư cao cấp The Global City đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Xứng đáng với tầm vóc của khu thành phố “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc quý khách tại Căn hộ chung cư hạng sang The Global City được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác về kỹ thuật. Đó là những điều mà quý khách có thể tìm thấy tại siêu dự án căn hộ này.

The Global City

Chung cư The Global City giao thông tốt

Như vậy, mọi quý khách đều có thể Khu căn hộ chung cư cao cấp The Global City dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định gia đình hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Các căn hộ tại Chung cư cao cấp The Global City được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, khoảng hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Có thể thấy, Chung cư cao cấp The Global City đã mang lại cho khách hàng, đặc trưng là những quý khách nước ngoài một môi trường sống, làm việc cực kỳ ưng ý. Dự án căn hộ chung cư xứng đáng là “trái tim” mới của TP.Hồ Chí Minh. Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ Chung cư cao cấp The Global City sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng Chung cư cao cấp The Global City.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng thiên nhiên giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là Chung cư cao cấp The Global City.

Xem thêm thông tin