can ho sunwah pearl

Chung cư Sunwah Pearl có điểm yếu nào?

Cho dù có khá nhiều ưu thế về kết cấu đẹp, tiện nghi vượt trội, vị thế vàng… tuy thế, Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html vẫn còn một số phương diện yếu điểm cần được xem xét đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách có quyết định thông minh khi chọn mua dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập tới một số điểm yếu của dự án Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ và có cái nhìn toàn diện hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy sức hút này.

Công trình Empire City duanempirecity.net được quy hoạch bài bản để trở nên 1 khu đô thị sang trọng có phần lớn tiện ích “đỉnh cao”, Empire City làm cho những đại gia cực kỳ  phấn khởi bởi các lợi thế xứng tầm có “túi tiền” và phong cách sống của họ.

can ho sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, gồm ba tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một tới ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo phong cách trang trọng và tân tiến, đảm bảo hầu hết các các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có khả năng đến những quận trung tâm thành phố và những tỉnh gần kề rất thuận tiện. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện xung quanh dự án cũng khiến cho căn hộ cao cấp Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chủ đầu tư Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#chudautusunwahpearl còn được đầu tư bởi chủ đầu tư rất uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, điều này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy lớn cho dự án này lúc được đầu tư bởi 1 tập đoàn nước ngoài có tiếng. Các tiện nghi nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đầy đủ và thiết yếu, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng tăng giá thành của dự án này cũng được nhận định là khá cao, giá thành dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Park Riverside công trình nhà phố ba mặt dự án giáp sông Rạch Chiếc của Mik duannhamik.com cùng sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư bài bản Công trình Park Riverside đem lại 1 môi trường sống lý tưởng.

Ngoài những yếu tố nổi bật trên thì chúng ta cũng phải xét tới yếu điểm của Sunwah Pearl để có được nhận định tổng quan hơn. Xem xét lại những điểm hạn chế của những dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho toàn bộ các dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị thế căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có quyết định tiến hành thí điểm thiết bị chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên hệ thống đường này, đây là thông tin vui đến các người dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp tại đây. Mặt khác tuy là chủ đầu tư lớn đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình tại Việt Nam, tuy nhiên Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái tới từ chính phủ, việc này dẫn đến những thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Vấn đề xét đến các yếu tố mạnh và yếu tố còn chưa tốt sẽ giúp chúng ta có sự cân nhắc cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vào Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin có ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được quyết định khôn ngoan nhất cho mình.