opal city

Có nên đầu tư căn hộ Opal City cho thuê không?

Opal City được đầu tư quy mô lớn và sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dự án cùng khu vực quận 9 khác. Dự án căn hộ Opal City được tiến hành đầu tư và những thông tin dự án liên tục được chủ đầu tư cập nhật, giúp các gia đình và những nhà đầu tư bất động sản có được những thông tin cụ thể cần thiết nhất. Một trong những điểm nổi bật của Opal City chính là hệ thống các khối căn hộ cao cấp và đa dạng phù hợp với mọi gia đình. Đối với những nhà đầu tư bất động sản thì câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Opal City cho thuê không được đặt ra. Những thông tin cần thiết nhất của Opal City ngay sau đây sẽ giúp trả lời câu hỏi này.

Dự án căn hộ đường Liên Phường quận 9 này được xem là dự án sở hữu vị trí tốt nhất với nhiều thuận tiện trong giao thông. Đánh giá về Opal City, Quốc Dũng Blog cho rằng đây là một dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Có nên đầu tư căn hộ Opal City cho thuê không?

Dự án căn hộ cao cấp Opal City được đầu tư xây dựng với tổng diện tích lô đất 6 ha và đặc biệt là hệ thống các tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư mang tới. Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư căn hộ Opal City quận 9 cho thuê không chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất như sau:

hinh anh du an opal city

  1. Dự án căn hộ Opal City quy mô và tầm cỡ

Có thể nói, xung quanh khu vực quận 9 hiện nay có rất nhiều những dự án căn hộ khác và cũng là những dự án nổi bật. Nhưng căn hộ Opal City hiện được đầu tư với quy mô lớn, diện tích xây dựng gần 270 nghìn m2, tổng khối blog 12, 2200 căn hộ lớn bé, các loại diện tích và số phòng ngủ đa dạng giúp các nhà đầu tư có được những lựa chọn đầu tư phù hợp nhất hướng tới khách hàng mục tiêu của mình.

Thông tin thị trường bất động sản hiện nay thì khối lượng các căn hộ với diện tích nhỏ, trung bình và cỡ lớn đều chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu thuê ở của nhiều người dân. Thị trường quận 9 đang trở thành tâm điểm đầu tư và là nơi có khối lượng cư dân, người lao động kỹ thuật cao, những người có thu nhập cao học tập, làm việc đang dần tăng lên. Vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở tại khu vực này là rất tiềm năng.

Video giới thiệu dự án Opal City tổng hợp Quốc Dũng Blog

  1. Vị trí của Opal City quận 9 tốt nhất hiện nay

Dự án căn hộ Opal City quận 9 nằm ngay mặt đường Liên Phường và có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như đi tới các khu công nghệ cao, các dự án xung quanh.

Điểm quan trọng của khu vực quận 9 chính là đây là khu vực quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 đã và đang đưa vào hoạt động, số lượng người sinh sống, làm việc tăng lên nhanh, đặc biệt là số lượng kỹ sư, chuyên gia có tay nghề cao tới làm việc, nhu cầu thuê nhà ở tăng cao.

vi tri opal city

Dự án Opal City được đánh giá bởi Quốc Dũng Blog với những thông tin chi tiết nhất. Đặc biệt là đánh giá Đất Xanh là đơn vị chủ đầu tư có năng lực và uy tín bậc nhất mang tới một dự án đáng tin cậy cho người dân và nhà đầu tư.

Những thông tin cơ bản nhất trên đây hi vọng đã có thể giúp các nhà đầu tư bất động sản có được câu trả lời cần thiết cho vấn đề có nên đầu tư căn hộ Opal City để cho thuê hay không!