vi tri the maris vung tau

Vũng Tàu đang là thị trường sôi động với nhiều dự án nghỉ dưỡng biệt thự, condotel, khách sạn hấp dẫn. Cũng chính là đối tượng được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm. The Maris Vung Tau là dự án mới, có nhiều ưu thế. Để biết có nên đầu tư tại đây hay không, khách hàng nên tham khảo nhận định của các chuyên gia VNREP dưới đây.

Có nên đầu tư tại dự án The Maris Vũng Tàu hay không?

Theo đánh giá của VNREP thì đây là dự án đáng đầu tư. Vì trước hết dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu có vị trí tốt tại thành phố Vũng Tàu. Dự án này tọa lạc tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu địa thế này giúp cho dự án có kết nối giao thông tốt tới các địa diểm quan trọng mà chỉ mất từ 5 đến 10 phút.

vi tri du an the maris vung tau

Như trung tâm thành phố Vũng Tàu, sân Golf Vũng Tàu Paradise, Tượng đài Chúa Kitô vua, Bạch Dinh, Hải Đăng, Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây,… cùng nhiều điểm vui chơi giải trí khác.

Bến tàu cánh ngầm – một trong những địa điểm đón khách du lịch cách The Maris Vũng Tàu 5 phút. Với giao thông đi lại dễ dàng thì dự án có khả năng thu hút nhiều du khách hơn. Đồng thời sẽ có giá trị tăng cao trong những năm tới vì quỹ đất ven biển tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm.

Nhờ vào vị trí này, nhà đầu tư có thể tận dụng được tiềm năng phát triển của du lịch Vũng Tàu để chọn nhiều phương thức đầu tư như cho thuê, kinh doanh đa dịch vụ liên quan đến du lịch. Chính vì vậy mà yếu tố này cực kỳ quan trọng trong việc nhà đầu tư lựa chọn đổ vốn vào một dự án.

Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu có khả năng khai thác cho thuê tốt

Nhìn vào đặc điểm của dự án thì có thể thấy dự án này có tiềm năng cho thuê rất rõ ràng. Thứ nhất là dựa vào vị trí thuận lợi để nhiều du khách có thể chọn nơi đây làm điểm dừng chân khi tới Vũng Tàu.

Thứ hai là sự phát triển về du lịch ngày một tăng lên của Vũng Tàu. Nhờ cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, thu hút nhiều du khách và có thể kéo dài thời gian lưu trú, đón nhiều hơn khách đoàn và khách nước ngoài,… Ngoài nghỉ dưỡng thì còn tổ chức tốt các sự kiện và teambuiding,… Dự án condotel The Maris Vũng Tàu cũng có khả năng đáp ứng được những nhu cầu này.

Thứ ba là một trong những đối tác của Trùng Dương – Thái Sơn phụ trách vận hành và quản lý dự án là AHS (Absolute Hotel Services). Với kinh nghiệm và danh tiếng của mình thì thương hiệu này có thể tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng danh tiếng và mang đến dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế cho villa The Maris Vũng Tàu.

Từ những đặc điểm này, VNREP nhận xét dự án The Maris Vũng Tàu có khả năng cho thuê tốt và nhà đầu tư nên lựa chọn theo hướng này.

Chủ đầu tư biệt thự The Maris Vũng Tàu tiềm lực và uy tín

Chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn của dự án này cũng là đơn vị đã có nhiều năm đầu tư tại Vũng Tàu. Hiện nay đã có nhiều dự án đi vào hoạt động. Đồng thời cũng đang triển khai nhiều dự án quan trọng.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư Trùng Dương qua video dưới đây:

Với Trùng Dương – Thái Sơn thì VNREP cùng khách hàng có thể tin vào những sản phẩm chất lượng, giá trị đang hoàn thiện ở tương lai gần.