phoi canh sunshine diamond

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River hay không?

Sunshine Diamond River là sản phẩm mới của tập đoàn Sunshine Group cho ra mắt thị trường bất động sản khu Nam. Với vị trí tọa lạc đắc địa cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp. Tuy nhiên, căn hộ Quận 7 lại sở hữu mức giá bán khá hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm mạnh mẽ hiện nay.

Vào thời điểm này, căn hộ cao cấp Quận 7 đang trong giai đoạn thi công phần móng, dưới sự phát triển bởi nhà thầu xây dựng An Phong, Sunshine Diamond sẽ được Sunshine Group mở bàn vào tháng 11/2019.

Có nên đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River hay không? Bài viết sau đây, đội ngũ SaleReal sẽ đưa ra những lý do được đánh giá là quan trọng ở dự án Sunshine Diamond River giúp quý khách có được góc nhìn và cơ sở để quyết định đầu tư vào thời điểm này.

phoi canh sunshine diamond

Những lý do nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Tiềm năng vị trí Sunshine Diamond River phát triển

vi tri can ho sunshine diamond river

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi các nhà đầu tư rót vốn sinh lợi, và Sunshine Diamond River cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa số 422, đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở dĩ, gọi đây là vị trí tọa lạc đắc địa vì dự án Sunshine Group nằm ngay hợp lưu sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và cả rạch Bà Bướm. Lại vừa nằm ngay sự hoạt động mạnh mẽ của các tuyến đường lớn như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đào Trí, Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập,… Giúp cho việc đi lại của cư dân trở nên thuận tiện hơn.

Thêm vào đó, tại khu vực Quận 7 hiện đang có rất nhiều dự án giao thông khác đã và sắp được triển khai như cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 4, dự án cầu Phước Khánh, giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,…

Cùng với đó là việc mở rộng của một số tuyến đường nội khu Quận 7 như Đào Trí, Huỳnh Tấn Phát. Mà điều cần chú ý, những dự án giao thông này dự kiến sẽ đưa vào hoạt động đồng bộ vào khoảng năm 2025, đây cũng chính là thời điểm mà tất cả hạng mục ở Sunshine Diamond River đã được bàn giao hoàn toàn, chính vì thế khi quý khách đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 7 thì việc gia tăng nguồn vốn lợi nhuận là điều hoàn toàn có khả thi.

Giá bán Sunshine Diamond River giai đoạn này như thế nào?

Tìm hiểu thêm video chia sẻ chi tiết dự án Sunshine Diamond River:

Mặc dù, sở hữu vị trí giáp sông Sài Gòn cùng những tiềm năng tăng giá lớn. Tuy nhiên, căn hộ Sunshine Group lại có giá bán hấp dẫn dành cho nhà đầu tư bất động sản. Cụ thể, mức giá sẽ được mở bán ở giai đoạn 1 bởi chủ đầu tư chỉ rơi vào khoảng 55 triệu/m2.

Đi kèm với mức giá bán vừa phải, dự án Sunshine Diamond River Đào Trí còn có những chính sách thanh toàn cực kỳ linh hoạt, cộng với sự hỗ trợ từ gói vay vốn ngân hàng tỉ suất thấp sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng có được kênh đầu tư sinh lợi ở dự án hơn.

Trên đây là bài viết đánh giá những lý do khách hàng nên đầu tư vào Sunshine Diamond River do đội ngũ SaleReal thực hiện, hy vọng quý khách sẽ lựa chọn dự án Sunshine Group sau khi tham khảo bài viết này.