Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án lớn thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tọa lạc trên quý đất ven sông hiếm hoi tại Quận 7. Sunshine Diamond River đang tạo nên được làn sóng mới trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. Vậy can ho Sunshine Diamond River sở hữu những điểm mạnh gì? và dành được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Hãy cùng SaleReal đi tìm hiểu những điểm nổi bật tại dự án Sunshine Diamond River nhé.

thiet ke sunshine diamond river

Vì sao nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Vị trí “vàng” của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sở hữu vị tri “Vàng” khi 3 mặt của dự án đều giáp sông, mặt còn lại tiếp giáp mặt tiền đường Đào Trí. Đây được coi là vị trí hiếm có còn lại tại Quận 7 khi quý đất ven sông của thành phố đang dần khan hiếm.

Nằm trên tuyến đường Đào Trí, một trong những tuyến đường được UBND Quận 7 có kế hoạch đầu tư nâng cấp mở rộng trong tương lai khi trục đường này đang sở hữu những dự án đình đám như khu phức hợp Lacasa, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ,…

vi tri sunshine diamond river

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Sunshine Diamond River, Quý khách dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, và một số tỉnh lân cận. Đặc biệt là các khu đô thị bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm (trong tương lai), khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi.

Tiềm năng khu mang lại cho dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Nằm trong khu vực đang được UBND Quận 7 chú trọng khi trong khu vực này đang thu hút được những dự án đình đám như khu phức hợp đô thị Lacasa rộng 305,446m2, khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ 118ha.

Tuyến đường Đào Trí trong tương lai sẽ được UBND Quận 7 đầu tư nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m. Giải quyết tình trạng tắc đường và ngập nước như hiện nay. Đồng thời, tuyến đường Đào trí trong tương lai sẽ là tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố, Hứa hẹn những dự án căn hộ trên tuyến đường này hay những dự án ứng quanh tuyến đường này sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị trong tương lai.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến dự án Sunshine Diamond River Quận 7 cũng như góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu vực là dự án khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ, dự án với quý đất rộng lớn lên đến 118ha. Bao gồm khu công viên phức hợp đa chức năng 83ha, khu đô thị nhà ở 35ha gồm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng,… Đây được mệnh danh là lá phổi xanh của Quận 7 nói riêng và của toàn thành phố nói chung.

Trên đây là 2 yếu tố được SaleReal đánh giá cao nhất ảnh hưởng đến giá trị của chung cư Sunshine Diamond River Quận 7. 

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Sunshine Diamond River Đào trí được tập đoàn lớn đến từ Hà Nội làm chủ đầu tư đó là tập đoàn Sunshine Group. Đây là tập đoàn nổi tiếng với những dự án lớn tại Hà Nội, và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và mục đích tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế đến tay khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng tạo dựng tên tuổi của mình trên lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Với nỗ lực trong những năm qua, tạo ra được những sản phẩm có giá trị, chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng mà vinh dự nhận được những giải thưởng lớn như Thuộc TOP 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017, TOP 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017, Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam năm 2018, công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018,…

Trên đây là những thông tin được SaleReal tổng hợp và gửi đến quý khách. Hy vọng đã cho quý khách những thông tin bổ ích khi tìm hiểu về căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.