mat bang du an sunshine horizon

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Horizon Quận 4 hay không?

Cũng là một trong những dự án của tập đoàn Sunshine Group, Sunshine Horizon Q4 đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trên thị trường. Nhiều quý khách hàng đã đặt ra câu hỏi liệu có nên đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 4 hay không. Điều này sẽ được SaleReal trình bày vắn tắt qua bài viết dưới đây.

Vậy dự án Sunshine Horizon có những tiềm năng như thế nào về vị trí, về thiết kế, về tiện ích và chủ đầu tư dự án có uy tín và đảm bảo hay không?

Tìm hiểu thêm về Sunshine Horizon Quận 4 qua video dưới đây:

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Horizon Quận 4 hay không?

Vị trí của Sunshine Horizon

Có vị trí tại mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, tp Hồ Chí Minh. Căn hộ Sunshine Horizon có thuận lợi khi nằm gần tại khu vực sông Sài Gòn, chính điều này đã khiến cho không gian sống tại đây trở nên mát mẻ.

vi tri sunshine horizon

Việc di chuyển từ khu vực căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đến Quận 1, Quận 7 hay các khu vực như Phú Mỹ Hưng- những khu vực trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không lấy quá nhiều thời gian của quý khách hàng để di chuyển vì con đường này là con đường lớn và tiếp giáp với các cây cầu như cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh để đi qua Quận 1 ( mất khoảng 5 phút), cây cầu Tân Thuận để đi qua Quận 7( khoảng 3 phút)…

Thiết kế của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Với quy mô lên đến 2,4 ha và mật độ xây dựng nằm trong khoảng 38%, Sunshine Horizon được chia thành 2 block với 34 tầng và 2 hầm. Trong đó tầng 1,2 và 3 là các tầng được được thiết kế dành cho các khu shophouse; tầng 4 là tầng tiện ích; các căn hộ Officetel nằm từ tầng 5 đến tầng 9; từ tầng 10 cho đến tầng 32 là các tầng căn hộ dành cho các quý khách hàng ở và sinh sống; còn lại là khu vực penhouse.

mat bang du an sunshine horizon

Dự án Sunshine Horizon gồm 800 căn và được thiết kế theo loại hình căn hộ, sky villas, officetel. Cứ mỗi căn sẽ có diện tích từ 45m2 đến 110 m2 và có 1 đến 3 phòng ngủ.

Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Sunshine Group , một tập đoàn nổi tiếng với những dự án bất động sản có tiếng và chất lượng với các tiện ích được thiết kế đầy đủ và nâng cao.

Thế mạnh của tập đoàn này chính là việc tạo ra các sản phẩm với việc ứng dụng công nghệ và các nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đã thu hút rất nhiều khách hàng tìm hiểu và chú ý về các dự án mà tập đoàn này góp vốn đầu tư.

Căn hộ mẫu của dự án Sunshine Horizon Quận 4

Dự án được thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết. Khi được tham quan căn hộ mẫu Sunshine Horizon, quý khách hàng sẽ được quan sát một cách rõ ràng từng bố cục và cách bài trí, sắp xếp tại đây. Căn hộ mẫu với đầy đủ những thiết kế về phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn hay cả khu vực bếp, khu vực kệ sách, phòng tắm và khu vực ban công của căn hộ.

Những thiết kế trên được chú trọng phát triển rất đẳng cấp, sang trọng và tạo cho người tham quan một cảm giác rất đã mắt và thích thú.

Hy vọng, SaleReal đã giúp quý khách hàng có cái nhìn sơ lược ban đầu về dự án Sunshine Horizon và phần nào giúp quý khách hàng đưa ra được câu trả lời cho việc có nên đầu tư vào Sunshine Horizon Quận 4 hay không.