khu do thi zeitgeist

Có nên mua dự án Zeitgeist không?


Có nên mua dự án Zeitgeist tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện nhà bè, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc, được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở Khu Nam Sài Gòn.

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè?

Đối với việc mua để ở dự án Zeitgeist , khách hàng sẽ được sống trong một môi trường gần gũi thiên nhiên, bởi vì đây là một khu đất có nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi dày đặc, tỷ lệ đô thị hóa chưa cao.

biet thu zeitgeist nha be


Giá bán thấp hơn nhiều so với ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhưng từ đây đến Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 2km. Đây là lợi thế giá rẻ.

Nên mua ở các giai đoạn mở bán đầu tiên, bởi vì lúc đó giá còn thấp, cơ sở hạ tầng nội khu lẫn ngoại khu mới bắt đầu triển khai, chưa thành hình.

Sống ở đây có mặt lợi là sử dụng hệ thống tiện ích đa dạng ở các khu đô thị lân cận, và sau này ngay chính trong nội khu cũng sẽ có hệ thống trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao, và các tiện ích khác. Ở đây giống như một thành phố thu nhỏ.

Ngoài ra thì mua để ở cũng cần chú trọng đến yếu tố chủ đầu tư. Bởi có nhiều dự án do chủ đầu tư thiếu năng lực mà khách hàng đợi vài năm chưa có nhà để ở. Zeitgeist được đầu tư bởi tập đoàn đến từ hàn quốc này thì có thể yên tâm.

Đối với việc mua đầu tư, đây được xem là một lựa chọn rất đáng xem xét. Sức bật của sự tăng trưởng giá rất lớn, phần lớn là đến từ yếu tố vị trí.

hinh anh zeitgeist

Khu đô thị Zeitgeist nằm trong khu quy hoạch đô thị vệ tinh phía nam, một trong 4 khu đô thị vệ tinh của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ nhiên chính quyền sẽ đầu tư mạnh tay để phát triển kinh tế cho các khu đô thị vệ tinh này.

Những  biểu hiện là kế hoạch một loạt các tuyến đường mới ở quận 7, huyện Nhà Bè, mở rộng tuyến đường trục Nguyễn Hữu Thọ lên 30 đến 40 mét, xây dựng đường bắc nam từ khu đô thị cảng Hiệp Phước lên quận 1.


Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè

Khu đô thị Zeitgeist có tổng diện tích là 349ha, được chia làm 3 phân khu chính là khu A – khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115ha, khu B là khu đô thị bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với tổng diện tích là 57,8ha. Khu C là khu đô thị Park City với diện tích 76ha.

Bên cạnh dự án Zeitgeist trong năm 2019 tại Khu Nam còn khá nhiều dự án nhà phố của các chủ đầu tư lớn như Khang Điền, Nam Long và Tiến Phước sẽ ra mắt. Và trong những sản phẩm đó thì SaleReal đánh giá cao dự án Senturia Nam Saigon của Tiến Phước với bài viết tại : duankhunam.com, chia sẻ vì sao nên mua dự án Tiên Phước Bình Chánh.

khu do thi zeitgeist


Các khu chức năng của dự án Zeitgeist Nhà Bè gồm khu công cộng diện tích 34ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính.

Diện tích xây hạ tầng giao thông là 66ha, khu trồng cây xanh có diện tích 39ha, các khu chức năng khác khoảng 53ha

Chủ đầu tư dự án là một doanh nghiệp Hàn Quốc. Nhờ những dự án lớn thực hiện ở Việt Nam, chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao những đóng góp của GS E&C đối với việc phát triển hạ tầng cho thành phố. Từ đó càng tạo được uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Các dự án ở Việt Nam được tập đoàn này đầu tư là đường Phạm Văn Đồng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng rất nỗ lực thực hiện các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm và Nhà Bè, trong đó dự án khu đô thị mới Zeitgeist là dự án lớn nhất, đã được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận vào năm 2007.

Cùng với đó, tập đoàn cũng nghiên cứu để có thể tham gia đầu tư tuyến đường tàu điện số 2 (Bến Thành – Tham Lương), và tuyến tàu điện số 5 (bến xe Cần Giuộc – cầu Sài Gòn).

Quý khách muốn tìm hiểu nhiều hơn về dự án Zeitgeist vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.