Con đường đẹp hiện diện tại dự án cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, can ho cao cap Can Tho là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị TP Cần Thơ.

Ninh Kiều Vista

Dự án căn hộ cao cấp Ninh Kiều Vista phú hợp văn hóa

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại vị trí dự án cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group, hồ điều hòa được coi là trái tim của dự án căn hộ chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Đặc biệt, dự án Ninh Kiều Vista Trần Anh Group rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia Thành phố Cần Thơ, Đại học Sư Phạm Thành phố Cần Thơ, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Được đầu tư cải tạo bởi , NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam đoan xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Khách hàng đã định vị TP Cần Thơ là nơi an cư tuyệt vời bậc nhất Thành phố Cần Thơ, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, thuận lợi và thuận lợi để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà quý khách hàng họ mua không để riêng ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

Dự án chung cư Ninh Kiều Vista Trần Anh Group sống năng động

dự án Ninh Kiều Vista Trần Anh Group được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong dự án cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Thiết kế căn hộ cao cấp có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hiện hữu căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ cao cấp có đầy đủ và thuận lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi đến với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

Chỉ dao động 2 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 60m2 đến 82m2. So với những dự án khác cùng đẳng cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án đẳng cấp ở khu vực lân cận đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của dự án cao cấp Ninh Kiều Vista Trần Anh Group sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những NĐT nhạy bén chẳng thể bỏ qua. Ngoài những nhân tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Đọc thêm thông tin tại >>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-hai-duong/

Đọc thêm tin này