Condotel AB Central Square và những điểm có khả năng bạn chưa nắm

Về Condotel AB Central Square, chắc chắn có khá nhiều vấn đề quý khách còn chưa hiểu bởi vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với các yếu tố cực kỳ khác biệt và nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện tại https://goo.gl/ArbzZU. Bài viết này sẽ trợ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin có ích chung quanh những quyền lợi, lợi nhuận, điều cần chú ý khi đầu tư vô công trình dự án Condotel AB Central Square.

Dự án Jamila Khang Điền có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Dự án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Melosa Garden mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Với vị trí thuận lợi nằm trên đương Vành Đai phường Phú Hữu quận 9, thiết kế nhà liền xây dựng 1 trệt 2 lầu cùng với những tiện ích như hồ bơi Ti đây, phòng tập thể thao, công viên ven sông,…Du an Melosa là công trình có uy tín bật nhất của chủ đầu tư Khang Điền.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của công trình Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho các bạn được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng khi tham gia hợp tác khai thác Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi tức 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia lợi tức 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Quý khách hàng được free 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Khách hàng đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ đóng góp vốn. Sau khi khai thác vận hành, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng tuy nhiên không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất bảy ngày trước ngày dự kiến dùng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong trường hợp quý khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không dùng và không huỷ bỏ việc book trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho quý khách thường kỳ 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định thu nhập và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hay xếp cho một bên thứ 3 xem xét/kiểm tra báo cáo tài chính hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các lưu ý đối với các bạn trong việc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được thỏa thuận để đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về các lợi nhuận cao mà các bạn sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square.