Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì cuốn hút?

Trong vô vàn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi trội lên như là 1 lựa chọn cuốn hút nhất vì những nhân tố cực kỳ giá trị ẩn chứa trong dự án này cùng với sự đầu tư quy mô từ nhà đầu tư có tiếng và mục đích hướng tới đạt tiêu chuẩn thế giới, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất: https://goo.gl/kQ8efY. Chính vì thế mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã gây sự quan tâm khá lớn ngay từ khi dự án được công bố, vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì khác biệt?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, có bếp để nấu ăn cùng với các đồ dùng khác để quý vị có khả năng cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì condotel vận hành giống như 1 khách sạn, chỉ khác một điều là từng căn tại đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân. Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lợi thế lớn khi được đầu tư tại 1 trong các hòn đảo du lịch vô cùng hấp dẫn du khách tại Việt Nam, đồng thời, nó cũng có nhiều dịch vụ tiện ích rất khác biệt, lý thú.

Đầu tiên phải kể tới vị thế chiến lược của dự án này. Nằm ở Bãi Trường – bãi biển cực đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với khí hậu tuyệt hảo và là thiên đường nghỉ dưỡng với khu sinh quyển thế giới có những rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang sơ… Nơi đây được ví như “vườn địa đàng” giữa đại dương cho nên hàng năm thu hút gần 3 triệu lượt khách du lịch với gần một nửa là khách quốc tế. Condotel Intercontinental Phú Quốc tất nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ nhiều ngày đến từ lượng khách du lịch khổng lồ này.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ bởi đây là đơn vị dẫn đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” các sản phẩm năm sao đẳng cấp quốc tế. Dưới bàn tay của đơn vị này, các nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sự cuốn hút tới từ kết cấu đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp dẫn đầu thế giới.

Kiến trúc theo hình tượng sao biển với sự khác biệt tới từ đại dương và hơi hướng của các thành phố tiên tiến, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo khó quên để quý vị tận hưởng tròn vẹn những giá trị độc đáo của thiên nhiên và cuộc sống. Đây chính là cơ hội rất tốt dành cho những nhà đầu tư, đồng vốn của bạn không những nhanh chóng được lấy lại mà còn sinh lợi nhuận rất lớn chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thành công sẽ luôn luôn tới với những ai biết nắm lấy điều kiện ngàn vàng cho mình và dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như 1 con gà đẻ trứng vàng vô cùng cuốn hút đối với các nhà đầu tư. Với dự án quy mô, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng chất lượng xây dựng luôn hướng tới những điều hoàn hảo, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất của đảo ngọc Phú Quốc trong một ngày gần.