Công trình Park Riverside và mảng thiên nhiên xanh tươi

MIK Group là chủ đầu tư của Khu đô thị Park Riverside đã đầu tư khá nhiều tâm sức và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie rộng 17,7ha, hướng đến tạo dựng 1 khu đô thị tiện ích, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt chú trọng đến xây dựng mảng thiên nhiên tươi xanh nhằm tạo nên điều kiện sống xanh cho người dân sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện tại, mọi người ngày càng có xu thế trở về với đời sống xanh tươi, chan hòa với tự nhiên để tìm lại cân bằng trong đời sống đô thị nhiều lo âu, bộn bề.

Lấy ý tưởng kiến trúc hiện đại kết hợp với kiểu cấu trúc đường nét uốn cong theo con sông xanh xanh đã tạo ra quang cảnh dự án Park Riverside quận 9 hữu tình. Làm nơi đây thành một nơi sinh sống yên bình để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Tạo nên cảm nhận thư thái thư giãn trong một điều kiện sống an bình như chuẩn của một khu “Resort sinh thái”. Khu vực tự nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo nên bằng 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái bao gồm ba công viên với 2 hồ điều tiết thông thoáng suốt năm tạo điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài hơn 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

 

 

 

Yếu tố riêng biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú trọng đến việc gây dựng 55% mảng xanh trên tổng diện tích 17,7ha nhằm cư dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng môi trường trong lành với những tiện nghi về thể dục thể thao, vui chơi giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư giãn trí óc sau những giờ học hành, làm việc áp lực.

 

Ngoài những tiện ích nội khu toàn diện, dự án cũng thuận lợi nối kết đến các dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có thể đáp ứng tối ưu yêu cầu mua sắm, giải trí của mọi gia đình. Không chỉ thế, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên điều kiện học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm yêu thích của mình với sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside đem lại sự hoàn hảo cho cộng đồng dân cư dự án.

 

 

 

Có 2 mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết ở nội khu mang tới sự gần gũi giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Người dân của công trình Park Riverside được hưởng thụ một môi trường trong lành nhất tại Sài Gòn. Song song với đó là những tiện nghi thiết yếu nhất cho yêu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sinh sống ở Park Riverside là những ngày tháng tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sinh sống đẳng cấp, sang trọng trong 1 không gian tự nhiên sinh thái lành mạnh.