vi tri du an rosita garden quan 9

Công trình Rosita Garden Khang Điền có kết cấu gì mang lại môi trường xanh tươi?

Thực hiện mục đích đã đề ra là hướng tới đối tượng quý khách hàng là những nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học hành và làm việc tại những khu vực lân cận; công trình Rosita Garden Khang Điền khá chú trọng trong việc phát triển sự tiện lợi và điều kiện sống đẳng cấp nhất để có 1 cộng đồng dân cư trí thức sẽ sống ở dự án này. Thực tiễn cho thấy, không chỉ tiện ích, sang trọng, Rosita Garden Khang Điền còn gây dấu ấn vì điều kiện xanh mát trong toàn bộ khuôn viên của dự án, khiến cư dân có bầu không khí trong lành nhất. Vậy cấu trúc gì mang lại điều kiện mát xanh cho công trình Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh hơn 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp bầu không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sinh sống; công viên cùng các con phố chạy dọc sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe thường xuyên từng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách sở hữu sẽ được thiết kế riêng theo ý tưởng riêng của gia chủ. Chính những kết cấu này sẽ giúp cư dân dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền rời xa bụi khói ô nhiễm của thành phố và hưởng nhịp sống yên bình, tràn trề năng lượng từng ngày. Không gian tràn ngập sắc xanh của công trình Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mơ ước của rất nhiều dân cư lúc sống ở thành phố đang rất tiến triển này.

Ngoài ra, nhà phố Rosita Garden còn mang đến cho cư dân cuộc sống tân tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn quốc tế khiến dân cư có được môi trường thư giãn sau những ngày lao động căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục, phòng tập yoga cũng được kết cấu theo chuẩn hàng đầu phục vụ yêu cầu sinh sống đầy đủ tiện nghi không phải di chuyển ra bên ngoài.

Với gam màu trắng xám chủ đạo, Khang Điền Rosita Garden được cấu trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng với chất lượng công trình được bảo đảm hoàn toàn từ chủ đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Chọn lựa sống ở dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích lý thú nội khu vừa hòa mình vào thiên nhiên bảo đảm sức khỏe trong không gian đầy khói bụi hiện nay ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là điều kiện sinh sống hoàn mỹ mà ai cũng ước muốn có được và giờ nó đã trở thành sự thật với công trình tầm cỡ này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, chan hòa với thiên nhiên sẽ làm bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn luôn được xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày lao động, học hành mới. Ở nhà phố Khang Điền quận 9, điều kiện an ninh còn được đảm bảo tuyệt đối để bạn có khả năng yên tâm cho con em của mình vui chơi trong khuôn viên tươi mát, thỏa sức khám phá, tìm tòi cái mới và sáng tạo mọi điều thú vị, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, tâm lý cho các em.