Công ty cổ phần Kita Invest chính thức ra mắt Khu dân cư Stella Mega City Kita Group

Stella Mega City Kita Group với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Ngân Thuận. Một trong những khu dân cư tân tiến và đồng bộ bậc nhất tỉnh Cần Thơ hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tỉnh Cần Thơ. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án là nhân tố được quý khách hàng chú ý nhất.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy nơi sống đích thực

Stella Mega City GKG nằm ở lô đất đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Dự án đất nền nhà phố nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Từ dự án Stella Mega City Cần Thơ , cư dân thuận tiện lưu thông tới siêu thị trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện lưu thông đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tân tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Cảnh quan, tiện ích của dự án được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Hơn nữa dự án còn xây dựng nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ , khu vực wifi miễn phí. Siêu thị , hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích tân tiến và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khu dân cư Stella Mega City Kita Group sẽ kiến tạo 1 không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho quý khách hàng 1 cuộc sống mới ấm cúng và hạnh phúc.

Biệt thự Stella Mega City sống năng động

dự án Stella Mega City Cần Thơ với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Khu dân cư Stella Mega City Kita Group bạn sẽ được sống gần tự nhiên một phương pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Khu dân cư Stella Mega City Kita Group là sản phẩm “có 1 không hai”. Bởi chủ đầu tư tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Đọc thêm Các dự án tại Cần Thơ: GKG.com.vn

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất thế giới sẽ khiến Khu dân cư Stella Mega City Kita Group mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E hai lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Khu dân cư Stella Mega City Kita Group, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Tính từ thời điểm ra mắt Khu dân cư Stella Mega City Kita Group đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý khách hàng luôn là 1 không gian sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án đất nền nhà phố sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Dự án Ba Son