CÚ BỨT PHÁ NGOẠN MỤC TRONG PHÂN KHÚC BĐS SIÊU SANG

2016 là thời điểm Tp. Hồ Chí Minh bùng nổ các dự án siêu sang. Nguồn cung các tổ hợp dự án này cao nhất trên 10.000 căn nhà và thấp nhất khoảng 3.000 căn hộ. Điều đáng chú ý là những dự án này không chỉ “khủng” về số lượng sản phẩm mà còn phong phú các tiện ích, dịch vụ cũng ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại. Trong đó phải kể đến dự án đình đám nhất Vinhomes Golden River đã gây nên cơn bão trên thị trường, tạo ra một cú bứt phá ngoạn mục trong phân khúc bất động sản siêu sang. Đạt được thành công vang dội đó là do những yếu tố then chốt sau:

cu-but-pha-ngoan-muc-trong-phan-khuc-bds-sieu-sang
– Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản uy tín với tiềm lực kinh tế vững mạnh, có tên trong danh sách “50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016” do FORBES VIỆT NAM bình chọn.

– Được kiến tạo theo mô hình Quần thể đô thị sinh thái ven sông sang trọng và thương lưu bậc nhất.

– Sở hữu các yếu tố Vàng hứa hẹn tỷ suất sinh lời cao trong tương lai: vị trí độc tôn với mặt tiền 1km chạy dọc sông Sài Gòn mà vẫn nằm trong lòng quận 1, hạ tầng giao thông đồng bộ với đại lộ ven sông đẹp nhất thành phố và có nhà ga số 3 tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên ngay trong khuôn viên đô thị…

Với những ưu điểm vượt trội trên, Vinhomes Golden River xứng đáng là dự án đỉnh cao trong năm 2016.