Cú sốc về giá của Vinhomes Golden River Ba Son

Căn hộ Vinhomes Golden River có giá chính thức chỉ từ 68triệu/m2, một thông tin hoàn toàn mới vừa được cập nhật ngày 10/04/ 2016, đây quả là một cú sốc quá mạnh cho thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh, đưa dự án Vinhomes Golden River làm tâm điểm chú ý cho giới đầu tư kinh doanh từ thời điểm lúc bấy giờ.

Vinhomes Golden River nằm ngay ở mảnh đất vàng của Thành phố Hồ Chí Minh mà lại có mức giá như thế thì quả là một điều hiếm gặp, khiến ai nấy đều phải nhanh tay chớp lấy cơ hội vàng này ngay để được vị trí đẹp nhất của dự án Vinhomes Golden River.

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Sự ngỡ ngàng xen lẫn một chút tiếc nuối cho những ai đã bở qua cơ hội vàng này chỉ trong 24h để được sở hữu những vị trí đẹp nhất của Vinhomes Golden River. Vì sau khi có thông báo chính thức thì lập tức có ngay hàng trăm cú gọi điện đặt chỗ, chọn vị trí đẹp. Phải chăng vì vậy mà mọi người chậm hơn một chút lại không còn cơ hội sở hữu tại Vinhomes Golden River này nữa. Cũng chưa chắc. Đến ngày 12/04/2016 thì vẫn còn cơ hội cho những ai muốn đầu tư hoặc cư trú tại đây. Thế nên, đây có thể là một bài học kinh doanh quý báo cho những ai muốn đầu tư nhưng lại thiếu thông tin cần thiết. Vì chậm một giây có thể làm sai cả chặn đường là vậy.

Vinhomes Golden River, dự án được mong chờ nhiều nhất từ đầu năm 2016 đến nay, thì nay lại có thêm một bất ngờ lớn đồng thời có thêm một cơ hội cho những ai muốn sở hữu và sinh sống tại thiên đường mơ ước này. Với mức giá đó, chắc chắn Vinhomes Golden River sẽ là nơi đáng đầu tư và sinh lời cao nhất tại thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh này.