Cụ thể về quá trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào công trình Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì nên biết qua những tin tức khái quát về tiến độ chi trả của công trình này http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html để có kế hoạch cụ thể, tốt nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Quy trình thanh toán này đảm bảo đem đến giá trị và sự thuận lợi cho chủ đầu tư khiến vấn đề sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên thuận lợi hơn.

Đến với Vạn Phúc Riverside City cư dân sẽ cảm nhận được sự độc đáo từ kiến trúc, đặc sắc nhưng hài hòa của không gian Tại đây. Điều này đã tạo nên sự an lành cho mỗi cư dân sống ở vạn phúc 

ban can ho jamila là khu dự án với diện tích lớn, hơn 4000 m2 được sử dụng nhằm phục vụ cho hạ tầng tiện ích. Ngoài ra điểm mạnh vị trí dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng không có bị chắn view nhiều. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về căn hộ du an jamila.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Quy trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành 6 đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt đầu tiên: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt 2: 15% Sau hai tháng kể từ lúc đến hạn chi trả đợt 1

Đợt ba: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày đến thời hạn chi trả đợt 2

Đợt thứ tư: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn chi trả đợt thứ 3

Đợt thứ năm: 25% Sau 4 tháng kể từ lúc tới hạn thanh toán đợt thứ bốn

Đợt thứ 6: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản cam kết lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố khá rõ ràng với những ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, cụ thể như sau:

Quý khách được chia 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy nhiên không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian đảm bảo.

Quý khách hàng được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận ngay 9% bảo đảm lợi nhuận ngay tại thời gian nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Quý khách thanh toán sớm so với tiến trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Ở thời điểm ký kết hợp đồng mua bán thành công và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

Hai Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Hy vọng rằng với những tin tức về quá trình thanh toán, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn lúc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các nhân tố đặc biệt thu hút quý khách của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng vì các tập đoàn tiếng tăm.