Cùng tìm hiểu những ưu điểm của bình tích áp varem nhập khẩu

Với một vài ai đã và đang hoạt động trong chuyên ngành môi trường, xây dựng thi công dựng…thì đều đã từng nghe qua về loại máy bình tích áp. Đây là loại loại máy móc lưu thông kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được vận hành trong những trường hợp khác nhau. Ví như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể dùng trong hệ thống máy bơm tăng áp cho ngôi nhà cao tầng. Bình 50 lít có thể dùng cho bơm tăng áp đối với những khách sạn vừa. Với một số bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể sử dụng đối với một số tòa chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên thị trường ngày nay, loại máy móc bình tích áp rất đa dạng cũng như cần thiết đối với những công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được dùng nhiều hiện tại có giải pháp kể đến là bình tích áp varem hãng đến từ italy.
Dòng loại máy này có nhiều ưu điểm có biện pháp kể đến như:
– Mỗi loại máy bình tích áp mà Varem bồi dưỡng đều được chế tạo qua một quá trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt nhất trước khi đưa ra phân khúc. Để nhằm phục vụ quan tâm sử dụng của người tiêu dùng, Varem luôn đầu tư để nâng cao tốt loại máy. Varem đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tiếp.
– Kiểu dáng sản phẩm: Bình được cấu tạo theo hai kiểu là bình dạng nằm ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích này sử dụng của người tiêu sử dụng cũng như địa điểm lắp đặt mà chọn mua kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được gia công bằng chất liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc đối với bình có biện pháp chịu sức ép từ bên ngoài và ảnh hưởng của môi trường ngoại khu tác dụng lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất tốt mắt. Lớp sơn ngoại khu có khả năng chống rỉ.
– Ruột bình: chất liệu làm ruột là cao su tổng thích hợp EPDM có cơ hội chịu được nhiệt chiều cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Tìm hiểu thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Một số ứng dụng của bình tích áp có thể kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị dùng để duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh áp lực đường ống. Chính vì vậy mà nó thường được áp dụng trong các trường thích hợp như:
– Sử dụng kết hợp với máy bơm nước đối với hệ thống bơm tăng áp sử dụng đối với nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, ký túc xá…Với một số bình có dung tích nhỏ chúng mình có thể dùng đối với một số hộ gia đình.
– Dùng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bồi bổ lượng nước nhiều và ổn định bởi thế mà không thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Tác dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bổ sung và đảm bảo chạy hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng an ninh lực ra đời và tải trọng của hệ.
– Giảm tạo ra va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Bồi dưỡng lưu lượng chất lỏng hoạt động trong trường thích hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt gây ra bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, thêm tuổi thọ máy bơm.
Một phần nhỏ dung tích của loại máy như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế công ty chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới sản phẩm bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì giai đoạn này trên thị trường có nhiều sản phẩm làm nhái, nên một số loại máy mà công ty chúng tôi môi giới đều có tem chống hàng giả của nhà máy chế tạo.
Khi mua hàng mọi người cần coi xét để tránh mua phải hàng kém tốt. Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như lưu ý các loại máy kỹ lưỡng nhất. Nếu có thông tin gì cần hướng dẫn hãy liên hệ với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn cũng có cơ hội ghé qua showroom của chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.
>> Xem thêm thông báo về sản phẩm: bình tích áp 100l