Cùng xem về cấu tạo và cách sử dụng của dòng bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp có thể đi đến nước qua một hệ thống tuyến đường ống và cung cấp nước thập toàn đối với các khu dân cư, một số áp dụng công, nông nghiệp, trạm bơm, …Sử dụng những nguyên lý khác nhau, cơ khí và thủy lực để đi đến nước qua một hệ thống tuyến đường ống và xây dựng áp suất nước vẹn toàn đối với mục đích dùng của nó.
>> Tìm hiểu vê máy bơm công nghiệp matra
– Ở Việt Nam, máy bơm nước công nghiệp được đưa vào vận hành từ rất sớm và hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bơm nước với mẫu mã và công dụng khác nhau. Trong đó kể tới những thương hiệu nhập khẩu lớn như máy bơm nước Pentax , hay máy bơm nước Tsurumi ….
Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp.
Máy bơm nước có thể được sử dụng yêu cầu AC hoặc DC điện nhưng có một vài động cơ được vận hành bởi Diesel hoặc xăng , do đó cấu tạo có sự khác nhau .
Nhưng luôn bao gồm 4 bộ phận chính : bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng nhìn vào, bộ phận dẫn hướng ra.
– Bánh công tác : được lắp trên trục của bơm để cố định với trục tạo nên phần quay đến cửa hàng là Roto
– Trục bơm : thường được sinh sản bằng thép phù hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then.
– Bộ phận dẫn hướng nhìn vào : thuộc thân máy bơm thường
– Bộ phận dẫn hướng ra : đuộc đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp
Hướng dẫn khi mua máy bơm nước công nghiệp :
-Sử dụng bơm công nghiệp bao gồm từ như bơm ao hoặc máy bơm đa tầng được vận hành trong những giếng, máy bơm khổng lồ được vận hành trong các áp dụng nước, đô thị trực thuộc Trung ương và công nghiệp. do đó khi mua cần xác định rõ nguồn nước để chọn mua chiếc máy bơm phù hợp đề nghị
>> Xem thêm về máy bơm matra
– Để hữu hiệu nhất, phải chọn lựa đúng loại máy móc bơm nước công nghiệp:
• Ví như mực nước ngầm không quá 5 m, có thể sử dụng sản phẩm bơm cánh bình thường.
ví như mực nước ngầm là 5-9 m, có khả năng chọn mua giữa máy bơm cánh trục ngang với những sản phẩm bơm hút khác.
• Nếu như mực nước ngầm 10-60 m, phải vận hành đến các loại máy móc bơm giếng sâu, bơm hoả tiễn, bơm pittông có cần đẩy, bơm sử dụng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.
Hy vọng bài viết này đã đem đến cho các bạn một vài thông báo cần thiết về dòng bơm công nghiệp. Nếu như còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé để được tư vấn hỗ trợ.