Cuộc sống 5 sao Vinhomes Golden River trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh

Với vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, Vingroup đã xây dựng lên một công trình kiến trúc vô cùng đồ sộ Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm quận 1, trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh, lôi cuốn hàng triệu người chú ý. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm gọn ở cạnh ven sông Sài Gòn, tạo nên thế độc lập hoàn toàn với cuộc sống xô bồ của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những căn biệt thự, căn hộ cao cấp thì Căn hộ Vinhomes Golden River còn là nơi tích hợp đầy đủ tiện nghi nhất của toàn thành phố: trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, khu tập Gym, Spa cao cấp dành riêng cho cư dân trong khu vực, sảnh Lounge đón khách 5 sao, sân tập đánh Golf, rạp chiếu phim, sân băng trong nhà, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện, bến du thuyền, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách…tất cả dịch vụ tại Vinhomes Golden River đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao trở lên, nên cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại đây hoàn toàn có thể yên tâm và thoãi mái hưởng thụ.

du-an-vinhomes-golden-river-ba-son7

Bên cạnh những tòa nhà uy nghi, những căn biệt thự xinh đẹp và tráng lệ, những văn phòng hoành tráng, những khu vui chơi giải trí sầm uất, những phòng đọc sách yên tĩnh…là cảnh quan của những vườn hoa xinh đẹp khoe sắc thắm, những ngọn cỏ xanh mướt, những hàng cây rượp bóng mát quanh vỉ hè dọc ven sông Sài Gòn thơ mộng mà chỉ có duy nhất ở Căn hộ Vinhomes Golden River.

Để đạt đến đỉnh cao của chất lượng, dự án Vinhomes Golden River sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất, thuận tiện nhất mang đến sự dễ chịu và thoãi mái nhất cho cư dân sống tại tòa nhà và khu vực. Tất cả các thiết bị trong khu vực đều được điều khiển từ xa bởi smartphone nhỏ gọn, tiện lợi và có thể dễ dàng sử lý nhanh chóng những trường hợp khẩn cấp nhất.

Vì vậy, mọi người có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống 5 sao Vinhomes Golden River ngay trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp này.

Click xem căn hộ The Aqua của Vinhomes Golden River