Cuộc sống an toàn và lành mạnh tại căn hộ Hausbelo

căn hộ Hausbelo là một trong những sản phẩm đang rất hot trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ở đây khách hàng đã nhận thấy được sự uy tín của chủ đầu tư và sự tỉ mỉ chi tiết trong từng ngóc ngách của căn hộ, tạo nên không gian sống vô cùng đẳng cấp và hiện đại.

căn hộ Hausbelo SaleReal là dự án mới cảu EZ Land, nối tiếp với dự án HausNeo năm 2017. Căn hộ này được khởi công xây dựng vào những tháng cuối năm 2018 và được đánh giá là loại chung cư thuộc tầm trung và chia sẻ SaleReal Team hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là những chính sách ưu đãi. Giá bán dự kiến là từ 24 – 30 triệu đồng/m2.  Đây được đánh giá là căn hộ chung cư mới gây náo loạn thị trường quận 9 trong năm nay.

Hệ thống an ninh được đảm bảo tại căn hộ Hausbelo

An ninh tại khu căn hộ này được thắt chặt nhờ sự kiểm soát của đội ngũ an ninh. Camera được lắp đặt khắp nơi và thường trưc 24/224. Đặc biệt là ở khu vực vui chơi cộng đồng và chỗ để xe bởi đây là những khu vực có tiềm ẩn nhiều mối nguy về tài sản của con người. Tại các khu vui chơi của trẻ em ngoài camera còn có đội ngũ bảo vệ thường xuyên túc trực bởi phu huynh bận rận công việc hoặc tranh thủ thời gian làm việc nhà cũng yên tâm để con vui chơi ở những khu vực này. Theo SaleReal trong khuôn viên có cả trường mẫu giáo cho trẻ em nên phụ hung hoàn toàn có thể an tâm hơn rất nhiều về sự an toàn của con em mình.

chat luong can ho hausbelo

Tại khu vực căn hộ này còn có cả  tiền sảnh cho đến các khu tiện ích chức năng đều có bảo vệ túc trực thường xuyên. Mỗi một căn hộ được thiết kế và xây dựng theo lối khép kín và mang lại không gian riêng tư cho mọi khách hàng. Không những thế, các loại khóa cũng hiện đại và giúp choc ư dân cảm thấy an tâm khi sống tại đây. Những mối lo về tài sản của chính mình khi người dân sẽ được xua tan đi. Từ đó  cư dân Hausbelo đề có thể hoàn toàn trao gửi cho căn hộ quận 9 hấp dẫn này.

Được biết trong khoảng thời gian gần đây thì thảm hỏa vệ việc cháy nổ tại chung cư diễn ra khá nhiều nên khách ahfng cũng rất ngần ngại khi quyết định mua chung cư để an cư và lạc nghiệp. Thế nên khi xây dựng căn hộ Hausbelo này thì chủ đầu tư cũng phải tính toán về các mối qua hệ hợp tác và những kinh nghiệm trên thị trường bất động sản của Việt Nam, mang đến cho căn hộ hệ thống phòng cháy nổ hiện đại, đạt chuẩn quốc té mà các chung cư cao cấp đều phải có.

tien ich du an hausbelo ezland

Hệ thống bình chữa cháy cũng được lắp đặt tại các khu vực trong và qunh khu căn hộ Hausbelo để hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ. Có thể nói rằng  cháy nổ là nỗi ám ảnh đối với cư dân chung cư nhưng lựa chọn Hausbelo quận 9 thì khách hàng có thể yên tâm và sống thật vui vẻ, thoải mái.

Môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Căn hộ Hausbelo chia sẻ SaleReal tại duanhausbelo.net đang là một cụm từ được tìm kiếm nhiều hiện nay bởi sự hiện đại và thuận tiện được kỳ vọng tại dự án, có thể khẳng định mooitj môi trường sống tốt kết nối cộng đồng và không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện.