Cuộc sống tiện nghi tại khu The Ori Garden

tiện ích The Ori Garden là sản phẩm bất động sản mà CĐT coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ hạng sang đáp ứng cho quý khách những dịch vụ tân tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

 The Ori Garden

Không gian sống xanh khu The Ori Garden

Hiện tại dự án bất động sản đã hoàn tất xong móng, và đến Qúy 3 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ năm 2021. dự án chung cư hạng sang The Ori Garden được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm tỉnh Đà Nẵng 1 khu dân cư sinh thái. Tại Căn hộ chung cư The Ori Garden , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Đà Nẵng. tiện ích The Ori Garden không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận chọn lựa từng loài cây và hoa. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại dự án chung cư hạng sang The Ori Garden, hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và không ngừng nghỉ được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có giải pháp ứng phó kịp thời.

Thị trường căn hộ cho thuê tại khu The Ori Garden

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Căn hộ chung cư The Ori Garden những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án bất động sản trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì sao khu The Ori Garden cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng tỉnh Đà Nẵng. Bên cạnh đó, căn hộ Đà Nẵng này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Chung cư hạng sang được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí thuận lợi để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thoáng mát tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng thiên nhiên với ánh sáng phản xạ, sử dụng thoáng mát nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thoáng mát nhân tạo.

Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà khu The Ori Garden đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy. khu The Ori Garden sẽ là 1 yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 căn hộ cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Theo tin tức mở bán khu The Ori Garden thì giá bán căn hộ cao cấp cực kỳ hấp dẫn, nhiều csbh cho mượn hay chiết suất, csbh ưu đãi cao sẽ giúp quý khách có thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

Đọc thêm tin này